Địa chỉ thay màn hình iphone x cam kết hàng chính hãng


Hiện nay có không ít trung tâm sửa chữa Smartphone nói chung và Apple nói riêng, thế nên việc lựa chọn một trung tâm có uy tín, chất lượng tốt cũng là một việc khá khó khăn cho bạn.
Là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại lâu đời, nhiều kinh nghiệm uy tín hàng đầu TPHCM.
MaxMobile luôn mang tới những sản phẩm, dịch vụ sửa mặt kính Tốt nhất cho bạn. Thế nên không đâu khác, MaxMobile là nơi đáng để bạn gửi gắm niềm tin. Toàn bộ thay màn hình iphone X ở MaxMobile đều được nhập từ Mỹ, Nhật, Korea đảm bảo zin 100%. Chất lượng màn hình các bạn có thể kiểm chứng thông qua việc so sánh với màn hình cũ của khách hàng.

Những lỗi màn hình thường gặp phải trên iphone x là gì?

Thay màn hình iphone X chính hãng 100% tại TP.HCM ở đâu? Hiện trên thị trường có không ít địa chỉ sửa chữa đồ điện tử, tuy nhiên đâu là địa chỉ uy tín thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang ở Thành phố Hồ Chí Minh bạn hãy liên hệ trung tâm MaxMobile. Bởi MaxMobile là địa chỉ sửa chữa điện thoại, đồ điện tử lớn, có thương hiệu lâu năm. Hiện địa chỉ có 5 cơ sở tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM , địa chỉ luôn chú trọng chất lượng dịch vụ để phát triển một cách bền vững nhất. Nên bạn có quyền được tin tưởng về chất lượng khi đến thay màn hình iphone X tại MaxMobile.
Khi nào phải thay mới màn hình iphone X ?

Với những chiếc điện thoại cao cấp như hiện tại thì màn hình luôn là yếu tố cấp thiết và việc Giá Thay màn hình iphone x là vô cùng thiết yếu, nó giúp cho chức năng cảm ứng được tốt hơn. Vì thế, khi có những vấn đề về màn hình thì việc trải nghiệm máy sẽ giảm đi rất nhiều và thậm chí là không thực hiện được thao tác trên màn hình thì hãy tìm cho mình một trung tâm để thay thế màn hình uy tin nhất.

Bạn phải sửa màn hình iphone X bởi những lý do sau:

Khi màn hình chiếc Smartphone iphone X của quý khách bi rơi, va chạm mạnh ảnh hưởng đến màn hình, làm liệt, cảm ứng bị loạn.
Màn hình iphone X bị rơi xuống nước và ngấm nước
Màn hình iphone X đã bị nứt, vỡ khó sử dụng, cảm ứng...
Đôi khi, chỉ vì những bất cẩn và sơ suất sẽ làm cho chiếc Smartphone iphone X hỏng màn hình và bạn luôn phải tìm cho mình những dịch vụ thay mới màn hình iphone X hoặc sửa cảm ứng iphone X đáng tin cậy nhất.

Quy trình thay mới màn hình cho iphone X tại MaxMobile

Bước 1: Nhận máy từ quý khách => Chuyển vào phòng kỹ thuật test
Bước 2: Báo tình trạng máy hỏng, kèm giá dịch vụ thay thế màn hình iphone X => mọi người đồng ý với hướng giải quyết giải quyết lỗi mà trung tâm đưa ra. Đội ngũ nhân viên làm thủ tục nhận máy và tiến hành sửa chữa.
Bước 3: Sử dụng những trang thiết bị, máy móc hiện đại để bắt đầu sửa chữa => hoàn thành quá trình sửa chữa, đội ngũ nhân viên test lại tất cả máy (test các chức năng căn bản như nghe, gọi...)
Bước 4: Bàn giao máy sau khi đã thay mới màn hình iphone X xong => mọi người nhận máy test cùng đội ngũ nhân viên.
Bước 5: Viết giấy bảo hành, dán tem mac cho mọi người => quý khách làm thủ tục trả tiền dịch vụ.
Chỉ với 5 bước thực hiện đơn giản, sửa chữa điện thoại iphone bạn đã có thể biến chiếc điện thoại iphone X bị hư hỏng màn hình trở nên như mới.

Đảm bảo chất lượng thay mới màn hình iphone X của MaxMobile

 Chất lượng: MaxMobile đảm bảo chất lượng linh kiện thay thế sửa chữa tại địa chỉ 100% chính hãng. Đảm bảo sau khi thay thế màn hình iphone X mới: không đọng bọt khí, không xước xát, màn hình, cảm ứng nhanh nhạy sắc nét như mới mua.

Địa chỉ thay màn hình iphone x cam kết hàng chính hãng Địa chỉ thay màn hình iphone x cam kết hàng chính hãng Reviewed by Unknown on 11/28/2018 06:28:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.