Những điểm nổi bật của iphone 7 cũ/ 7 plus cũ bạn nên biết


Hãng Apple đã không quá chú trọng nhiều đến việc cải thiện ngoại hình cho các sản phẩm iphone của mình, mà tập trung đầu tư vào các tính năng vượt trội bên trong để giúp bộ đôi iPhone 7/ 7 Plus cạnh tranh với các thế hệ mới Android đang ngày càng càng phát triển mạnh mẽ và chiếm được một phần vị thế về điện thoại di động trên thị trường.

iphone-7-cu-gia-re-tai-ha-noi

iphone 7 cũ/ 7 plus cũ với phiên bản Jet Black mặt lưng bằng kính

Với 4 màu sắc chính là vàng, bạc, vàng hồng ù thiết kế không quá khác biệt so với iPhone 6s/6s Plus nhưng iPhone 7 cũ / 7 Plus sẽ có thêm một phiên bản màu đen mang tên Jet Black hoàn toàn mới với mặt lưng bằng kính bóng bẩy cùng thân nhôm nguyên khối.

iphone 7 cũ/ 7 plus cũ có khả năng chống nước và bụi
Cả hai chiếc điện thoại này sẽ là những chiếc iPhone đầu tiên có khả năng chống nước và bụi đạt tiêu chuẩn IP67, giúp chịu nước tối đa ở độ sâu khoảng 1 mét trong 30 phút.

iphone 7 cũ/ 7 plus cũ với nút home tích hợp cảm ứng lực

Hãng Apple vẫn giữ lại phím Home vật lý cho cả 2 dòng iphone 7 và iPhone 7 plus thế hệ mới, nhưng tích hợp cảm ứng lực cho phép tùy biến và thao tác thêm rất nhiều tính năng mới. 
>>>Xem thêm iphone 7 cũ tại hà nội giá rẻ
mua-iphone-7-cu-gia-re-o-dau

iphone 7 cũ/ 7 plus cũ với camera kép

Chỉ có iPhone 7 Plus mới có camera kép với 1 camera có tiêu cự 56mm phù hợp cho chụp ảnh chân dung, "xóa phông" và 1 camera góc rộng sử dụng cho việc chụp ảnh phong cảnh. Người dùng cũng có thể chuyển đổi linh hoạt giữa 2 camera này trên giao diện phần mềm. Xét về chiếc iPhone 7 thì nó vẫn giữ nguyên độ phân giải 12MP nhưng khẩu độ được nâng lên thành  f/1.8; kèm theo chống rung quang học, và cả hệ thống 4 đèn flash. Camera trước cũng được nâng cấp với độ phân giải lên 7MP khả năng chống rung số.

iphone 7 cũ/ 7 plus cũ không còn giắc tai nghe 3.5mm

Hãng Apple cũng đã chính thức loại bỏ cổng tai nghe 3.5mm truyền thống trên cả hai chiếc điện thoại này. Việc loại bỏ cổng âm thanh này nhằm dành vị trí cho việc tăng dung lượng pin được tốt hơn và cả việc bố trí các cảm biến mới. Tai nghe sử dụng cho cả hai máy đều sẽ kết nối bằng cổng Lightning. Đặc biệt, với tai nghe không dây có các cảm biến để nhận biết khi nào đang được đeo trong tai của người dùng và các cảm biến gia tốc để kích hoạt Siri.

iphone 7 cũ/ 7 plus cũ với loa kép
Cả hai chiếc điện thoại iphone này cũng lần đầu tiên được trang bị hệ thống loa kép => mang lại âm thanh chất lượng hơn.

iphone-7-qua-su-dung-gia-re

iphone 7 cũ/ 7 plus cũ phiên bản thấp nhất sẽ là 32GB, không còn bản 16GB nữa

Cả hai máy đều có mức dung lượng thấp nhất là 32GB, khắc phục tất cả các chỉ trích về việc bộ nhớ trong quá ít của các phiên bản 16GB trước đây. Điều này rất có ích đối với những ai đang muốn mua iphone 7 qua sử dụng với dung lượng từ 32GB trở lên.

Màn hình sáng hơn, hiển thị dải màu rộng hơn

Kích thước và độ phân giải của màn hình vẫn giữ nguyên cho cả iphone 7 và 7 plus; nhưng độ sáng màn hình của iPhone 7/7 Plus đã được cải thiện để sáng hơn 25% và hiển thị dải màu rộng hơn, phong phú hơn. Cảm ứng lực 3D Touch cũng được tích hợp ở màn hình của máy.

Thời lượng pin tốt hơn
Thời lượng pin sẽ được cải thiện đáng kể với kết quả là 12 giờ lướt web trên mạng 4G LTE đối với chiếc iPhone 7 và với 13 giờ ở điện thoại iPhone 7 Plus, thời gian chờ được tính là 10 ngày với iPhone 7 và 16 ngày cho iPhone 7 Plus.

Vi xử lý A10 Fusion mạnh mẽ
Với vi xử lý Apple A10 Fusion được tích hợp chip đồ hoạ mới nhanh hơn 50% chip đồ hoạ trên Apple A9. Thực sự thích hợp với những người dùng thích trải nghiệm game mới.

>>>Hy vọng với những điểm nổi bật kể trên của iphone 7 cũ/ 7 plus cũ, bạn sẽ có lựa chọn đúng hơn khi quyết định mua một sản phẩm mới nào đó thuộc hãng Apple.


Những điểm nổi bật của iphone 7 cũ/ 7 plus cũ bạn nên biết Những điểm nổi bật của iphone 7 cũ/ 7 plus cũ bạn nên biết Reviewed by Trang Quynh on 10/02/2018 03:10:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.