Lưu ý khi mua điện thoại iPhone 8 cũ quốc tế

iPhone 8 mới Quốc tế là sự lựa chọn đảm bảo vì chất lượng sản phẩm. tuy nhiên với giá thành đắt đỏ của phiên bản iP Quốc tế này nhiều người vẫn lo ngại liệu mình có mua đúng sản phẩm chất lượng. Do vậy những lưu ý khi mua iP8 cũ sau đây hi vọng sẽ giúp khách hàng test sản phẩm của mình có phải iPhone 8 cũ bản Quốc tế “xịn” hay không?
iphone-8-cu-tai-tphcm

Máy iPhone 8 cũ là gì? ở tại sao phải lưu ý khi mua iPhone cũ ?

iPhone 8 cũ Quốc tế là iPhone do Apple cung cấp đến các nhà bán lẻ và các nhà bán lẻ phân phối tới người tiêu dùng mà không thông qua các nhà mạng ở các nước. IP 8 cũ có thể sử dụng hầu hết các dòng sim của các nhà mạng trên thế giới và dùng ở bất kì quốc gia nào

iPhone 8 cũ quốc tế so sánh với iPhone Lock?

Để check iPhone 8 cũ quốc tế hay iPh 8 cũ Lock thì bạn chỉ cần bỏ sim của nhà mạng khác với nhà mạng bạn đang sử dụng vào máy. Nếu Smartphone iP 8 cũ bạn tiếp nhận sim và lên sóng thì iPhone bạn đang sử dụng và iPhone quốc tế. Còn trường hợp iP 8 cũ không nhận sim hay cần sim ghép mới có thể nhận thì iP 8 cũ của bạn là iPhone Lock.
Tại sao phải check iP 8 cũ đó có phải iPhone Lock hay iPhone Quốc tế? người sử dụng iPhone Lock vẫn phải nhận những rủi ro có thể diễn ra như: Hao pin, sóng kém, nóng máy...Nếu bạn không sành công nghệ có thể bạn sẽ khó khăn để sửa lỗi nhỏ phát sinh nếu không “sành” về iPhone. Mặt khác do sự chênh lệch về giá giữa iPhone Lock và iPhone Quốc tế là khá lớn, nên bạn cần phân biệt, Tìm hiểu kỹ điểm mạnh và nhược điểm trước khi mua máy để mua được sản phẩm đúng với giá tiền mình đã bỏ ra.
iphone-8-cu-tai-ha-noi

Test phiên bản iPhone 8 cũ Quốc tế đơn giản

Việc check sim máy có phải sử dụng sim ghép hay không có một hạn chế là hiện tại, iPhone 8 cũ sau khi restore thì từ iP 8 cũ sẽ trở thành iPhone Lock, vì vậy để test chính xác iPhone của bạn có phải là iP 8 cũ  “xịn” hay không thì bạn có thể thực hiện thao tác sau:
 • Bước 1: trước tiên khách hàng vào trang chủ Apple và đổi chọn vùng lại là United States.
 • Bước 2: Chọn nhóm sản phẩm bạn cần check.
 • Bước 3: Vào tiếp “Contact Support”.
 • Bước 4: ở đây bạn sẽ chọn vào “Setup a repair”.
 • Bước 5: Chọn lại nhóm sản phẩm “iPhone”.
 • Bước 6: Chọn tiếp “Repairs & Physical Damage”.
 • Bước 7: Tiếp bạn chọn “Cannot Lock or unlock phone”.
 • Bước 8:Lựa chọn  “Chat”.
 • Bước 9: Điền thông tin rồi “Continue”.
 • Bước 10: Chọn “No Thanks”  . Đội ngũ suppor của Apple sẽ chat cùng bạn.
 • Bước 11: Hãy nhập mã số IMEI (Bấm *#06# trên điện thoại để xem IMEI) của iP 8 cũ đó để họ test nhé và gửi lại thông tin cho bạn.

Đây là cách khá dài loại thế nhưng sẽ chắc chắn cho bạn được kết quả chính xác. Vì vậy nếu muốn biết chiếc Smartphone iPhone 8 cũ Quốc tế có phải hàng chuẩn Quốc tế hay không bạn hãy kiên nhẫn thực hiện từng bước nhé!

Lưu ý chọn địa điểm khi mua iPhone 8 cũ

Đến với Maxmobile các bạn sẽ được an tâm về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm mà iPhone 8 cũ tại Hà Nội, TPHCM Quốc tế quý khách chọn mua. Với thâm niên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và sửa chữa điện thoại, cùng Hàng ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp luôn nỗ lực liên tục vì sự thỏa mãn của quý khách. ở tại đây chúng tôi đảm bảo luôn là người đi đầu trong giá cả, chất lượng dịch vụ và luôn phấn đấu mang tới cho quý khách sự hài lòng về chất lượng và giá cả tối thiểu thị trường hiện tại.Tại Maxmobile, các chương trình giảm giá được triển khai liên tục, ngoài ra khi mọi người đến đây còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp của Đội ngũ nhân viên tận tâm. Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh chân đến ngay Maxmobile để nâng cấp cho mình ngay chiếc điện thoại iPhong 8 Quốc tế thời thượng với giá không thể nào tốt hơn.  


Lưu ý khi mua điện thoại iPhone 8 cũ quốc tế Lưu ý khi mua điện thoại iPhone 8 cũ quốc tế Reviewed by Unknown on 9/16/2018 09:47:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.