Giá thay mặt kính Samsung Galaxy J2 Prime


Màn hình điện thoại Samsung J2 được bảo vệ bởi mặt kính cường lực vô cùng chắc chắn nhưng người dùng vẫn không tránh khỏi được các lần va chạm, rớt đất và bị lỗi, cần phải thay mặt kính mới là điều không thể tránh khỏi trong nhiều tình huống như thế. Hiểu được điểu này, Maxmobile mang đến dịch vụ thay mặt kính samsung Galaxy uy tín nhất. 

Giá thay mặt kính Samsung Galaxy J2 Prime tại Maxmobile luôn được đánh giá là rẻ hơn nhiều trung tâm sửa chữa khách trên thị trường và được công khai trên toàn hệ thống những vẫn đảm bảo chất lượng. Đặc biệt tại Maxmobile không có hiện tượng hét giá, báo giá sau khi sửa chữa nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi

Maxmobile – Nhà mang đến dịch vụ thay mặt kính samsung galaxy J2 Prime uy tín

Những năm trở lại đây, sự phát triển không ngừng của công nghiệp điện tử nói chung và các dòng điện thoại nói riêng kéo theo những ngành dịch vụ đi kèm cũng phát triển không kém. Điển hình như smartphone ra đời, của hàng hoặc trung tâm thay mặt kính điện thoại, màn hình mọc lên như nấm. Không phải địa điểm nào cũng uy tín, chất lượng tốt xấu lẫn lộn, người không trong ngành nghề khó mà biết được dịch vụ nơi nào chất lượng tốt, nơi nào thiếu uy tín.

Samsung Galaxy J2 Prime

Công nghệ thay mặt kính khá phức tạp, nếu vận dụng phương pháp thủ công thì đòi kỹ thuật viên phải khéo léo trong từng công đoạn, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhưng khó tránh khỏi những sai sót trong quá trình sửa chữa, mặt kính dễ bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng.

Nắm bắt điều đó, Maxmobile là một trong số ít địa chỉ thay mặt kính Samsung Galaxy J2 Prime ứng dụng công nghệ ép kính tự động trong môi trường chân không hiện đại nhất thế giới. khắc phục hoàn toàn những nhược điểm từ phương pháp thủ công trước kia dễ ảnh hưởng đến nhiều linh kiện khác, sau mặt kính đẹp mượt mà như mới

Công nghệ ép kính tự động trong môi trường chân không bao gồm

– Máy tách kính tự động hóa bằng chân không

– Máy ép kính tự động bằng chân không

– Máy dán keo tự động

– Máy hấp kính tự động bằng chân không

Sử dụng công nghệ hiện đại này, mặt kính đẹp y như lúc mới mua, cảm ứng sử dụng rất tốt, hình ảnh đẹp.

Giá thay mặt kính Samsung J2 Prime tại Maxmobile

Hotline 0969.655.655 luôn sẵn sàng tư vấn cho quý người dùng những thông tin chi tiết của từng dịch vụ thay mặt kính Samsung J2 Prime cũng như mức giá chi tiết về dịch vụ.

Thay mặt kính Samsung Galaxy J2 Prime giá rẻ


Ở Maxmobile, chúng tôi luôn đặt ích lợi của khách hàng lên hàng đâu, chúng tôi luôn đưa ra những phương án giải quyết tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí cho khách hàng cùng với đó là nhiều ưu đãi, khuyên mãi về giá cho khách hàng.

Quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy J2 Prime 

Bước 1: Tháo máy để tiếp xúc với mặt kính nên thay
Bước 2: Tách màn hình điện thoại ra khỏi khung vỏ (bước đòi hỏi sự khéo léo nhất trong việc thay mặt kính Samsung Galaxy J2 Prime của các kĩ thuật viên để hạn chế rủi ro bị hỏng màn hình hiển thị, nếu như không sẽ nên thay trọn bộ màn hình của máy).
Bước 3: Sau khi tách màn hình điện thoại ra khỏi khung vỏ, kĩ thuật viên tiếp tục tách mặt kính điện thoại vỡ ra khỏi màn hình hiển thị sử dụng máy gia nhiệt bằng sự khéo léo và tập trung cao độ của mình.
Bước 4: Vệ sinh máy nhằm miễn phí cho khách hàng 
Bước 5: Lắp máy hoàn hoàn chỉnh

Ngoài ra, Maxmobile còn n hận thay vỏ điện thoại cho tất cả các dòng máy, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi
Giá thay mặt kính Samsung Galaxy J2 Prime Giá thay mặt kính Samsung Galaxy J2 Prime Reviewed by Unknown on 12/01/2017 12:25:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.