Xiaomi trình làng Smartwatch Hey S3: Thiết kế giống Apple Watch, pin dùng 30 ngày, chống nước dưới 50 mét

Hãng điện tử tên tuổi đến từ Trung Quốc vừa “gây sốc” khi tung ra chiếc Smartwatch rất nhiều tính năng thông minh song nó chỉ có mức giá đi kèm là 78 USD.

Giới thiệu và đánh giá Smartwatch Hey S3

xiaomi smartwatch hey s3
Sản phẩm Smartwatch được nhắc đến ở đây chính là chiếc Hey S3, chiếc đồng hồ thông minh này có kiểu thiết kế trẻ trung và có phần tương đồng với Apple Watch, nó có một màn hình kích thước 1.28 inch theo dạng hình vuông, dây đeo được làm bằng nhựa với nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn.
xiaomi smartwatch hey s3 1

Tính năng vượt trội của chiếc Smartwatch Hey S3

Với một chiếc Smartwatch, Hey S3 có đầy đủ các tính năng thông minh cơ bản như theo dõi nhịp tim, đo khoảng cách, theo dõi các hoạt động thể dục của bạn để đưa ra một chế độ luyện tập khoa học nhất. 
xiaomi smartwatch hey s3 2
Hey S3 còn được tích hợp hệ thống định vị GPS + Glonass, hệ thống kết nối Bluetooth 4.2 cũng được trang bị. Ngoài ra, chiếc Smartwatch này còn có khả năng chống nước cao với độ sâu tối đa lên đến 50 mét, như vậy người dùng có thể dễ dàng mang theo để đi bơi hay chơi các trò chơi thể thao dưới nước mà không phải lo lắng.
xiaomi smartwatch hey s3 3
Ngoài ra, một điểm nhấn đặc biệt trên Xiaomi Hey S3 đó là thời lượng sử dụng pin có thể hoạt động tối đa lên đến 30 ngày chỉ sau một lần sạc, đây là sự vượt trội cơ bản nhưng rất cần thiết của sản phẩm này bởi vấn đề về thời gian sử dụng pin cũng là yếu tố được rất nhiều người quan tâm hiện nay.
Mức giá mà Xiaomi đưa ra cho Hey S3 chỉ có 78 USD, quá hấp dẫn cho một chiếc Smartwatch đa chức năng mà nhà sản xuất đã mang lại.
Xiaomi trình làng Smartwatch Hey S3: Thiết kế giống Apple Watch, pin dùng 30 ngày, chống nước dưới 50 mét Xiaomi trình làng Smartwatch Hey S3: Thiết kế giống Apple Watch, pin dùng 30 ngày, chống nước dưới 50 mét Reviewed by Unknown on 5/03/2017 09:38:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.