Xiaomi Redmi Pro 2 xuất hiện giá bán tại Trung Quốc: Chỉ từ 5.3 triệu đồng !

Mặc dù Xiaomi vẫn chưa trình làng chiếc Smartphone tầm trung của mình là Redmi Pro 2 nhưng trên một trang web bán hàng trực tuyến ở Trung Quốc đã đăng tải giá bán cụ thể của thiết bị này.

Xiaomi Redmi Pro 2 xuất hiện giá bán tại Trung Quốc

xiaomi redmi pro 2
Redmi Pro là chiếc điện thoại mang nhiều thay đổi đối với Xiaomi khi máy được làm từ kim loại nguyên khối nhưng ngôn ngữ và phong cách thiết kế khá mới mẻ và hiện đại, không những thế, đây còn là thiết bị đầu tiên của Xiaomi đánh dấu hãng đã chính thức bước vào cuộc đua camera kép trên Smartphone sau Huawei hay LG. Có thể bạn quan tâm đến Xiaomi Redmi 3 Pro

Giá bán của Xiaomi Redmi Pro 2

Cách đây một thời gian đã có tin đồn cho rằng Redmi Pro 2 sẽ được ra mắt vào tháng 3 nhưng cho đến nay máy vẫn “bạt hơi âm tính”, và có lẽ bây giờ chính là thời điểm máy sẽ xuất hiện trên thị trường sau khi lỡ hẹn với cộng đồng công nghệ một thời gian. Theo đó, nguồn tin từ GSMArena đã đăng tải thông tin cho biết chiếc Redmi Pro 2 đã xuất hiện giá bán trên trang web bán lẻ Taobao của Trung Quốc, máy sẽ có hai phiên bản khác nhau với mức giá lần lượt là 5.3 và 5.9 triệu đồng.
xiaomi redmi pro 2 1
Mặc dù giá bán đã được đăng tải nhưng website này lại không để lộ bất cứ thông tin nào về cấu hình của Redmi Pro 2. Tuy nhiên, một số đồn đoán cho rằng máy sẽ có RAM lên đến 4 GB và nhiều tùy chọn bộ nhớ trong bao gồm 32 GB/ 64 GB và 128 GB, thiết bị này cũng có vi xử lý tầm trung Helio P25 đến từ Mediatek và camera chính phía sau sẽ có độ phân giải 12 MP.
>>> Xem thêm đánh giá về Xiaomi Redmi pro
Xiaomi Redmi Pro 2 xuất hiện giá bán tại Trung Quốc: Chỉ từ 5.3 triệu đồng ! Xiaomi Redmi Pro 2 xuất hiện giá bán tại Trung Quốc: Chỉ từ 5.3 triệu đồng ! Reviewed by Unknown on 4/13/2017 08:55:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.