Sau tai nghe AKG, đến lượt sạc dự phòng của Galaxy S8 bị tiết lộ

Cũng giống như Galaxy Note 7, Samsung sẽ trình làng một số phụ kiện cho Galaxy S8 trong thời điểm ra mắt. Sau khi mẫu tai nghe AKG được rò rỉ thì bây giờ đến lượt sạc dự phòng cho Galaxy S8 xuất hiện.
sac du phong samsung

Đánh giá sạc dự phòng của Galaxy S8 bị tiết lộ

Có vẻ như Samsung thực hiện khá nhiều thay đổi trên mẫu Flagship năm nay khi hãng không chỉ thay đổi toàn diện về mặt thiết kế sản phẩm mà các phụ kiện đi kèm cũng được đổi mới một cách hoàn hảo hơn. Thương hiệu tai nghe nổi tiếng sau khi được Samsung mua lại, nhà sản xuất này đã nhanh chóng tích hợp tai nghe cao cấp AKG lên bộ đôi con cưng của mình với công nghệ âm thanh và thiết kế khác hoàn toàn so với tai nghe truyền thống dòng Galaxy S trước đây.
sac du phong samsung 1

Sạc dự phòng này sẽ có hai màu là xám và xanh đậm

Bây giờ mẫu sạc dự phòng của Galaxy S8 cũng xuất hiện với nhiều điểm hấp dẫn chờ đón. Theo đó, viên pin dự phòng này sẽ tên mã là EB-PG950, trùng khớp với mã hiệu SM-G95XY của Galaxy S8 và Galaxy S8+. Viên pin dự phòng này sẽ có dung lượng là 5.100 mAh được tích hợp công nghệ sạc nhanh với nguồn sạc tối đa lên đến 15W cho cả sạc điện thoại lẫn nạp năng lượng vào. Tuy nhiên, một thông tin không mấy vui mừng đó là người dùng Galaxy S6 và Galaxy Note 4 sẽ không sử dụng được công nghệ sạc nhanh trên mẫu sạc dự phòng này.
sac du phong samsung 2

Được biết Samsung sẽ bán ra sạc dự phòng này với mức giá là 50 Euro, tuy nhiên người dùng cũng có thể mua nó qua bên thứ ba để có được mức giá dễ chịu hơn
>>> Xem thêm đánh giá về Samsung Galaxy A7 2016 và A7 2015
Sau tai nghe AKG, đến lượt sạc dự phòng của Galaxy S8 bị tiết lộ Sau tai nghe AKG, đến lượt sạc dự phòng của Galaxy S8 bị tiết lộ Reviewed by Unknown on 3/22/2017 08:20:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.