Samsung hợp tác với hãng văn phòng phẩm Staedtler ra mắt bút S-Pen phiên bản mới, ngoại hình như bút chì truyền thống

Thiết kế như một chiếc bút chì truyền thống và trọng lượng nhẹ nhàng là những điểm cộng được nhà sản xuất nhấn mạnh trên S-Pen thế hệ mới.
s pen samsung

Bút S-Pen của Samsung được ra mặt trong MWC 2017

Bên cạnh những thiết bị Tablet cao cấp như Samsung Galaxy S8 thì Samsung còn ra mắt một phiên bản bút S-Pen mới tại sự kiện công nghệ đình đám nhất năm MWC 2017, đây được xem như một sự “hoài cổ” đến từ Samsung khi phiên bản bút S-Pen vừa ra mắt có ngoại hình thiết kế không khác gì một chiếc bút chì truyền thống thời học sinh đến trường.
s pen samsung 1
Sản phẩm mang nhiều nét “xưa” này là kết quả của sự hợp tác giữa Samsung và hãng văn phòng phẩm Staedtler, cụ thể hơn thì phiên bản bút S-Pen mới giống hệt loại bút Noris digital của dòng bút huyền thoại Noris. Tất nhiên nhà sản xuất sẽ mang đến những điểm khác biệt trên sản phẩm mới như bổ sung màu xanh lá và đen thay thế màu vàng đen, ngoài ra logo Samsung cũng được xuất hiện trên sản phẩm này với dòng chữ “Noris digital for SAMSUNG”.
s pen samsung 2
>>> Tham khảo thêm về Samsung Galaxy Note 5 cũ

S-Pen của Samsung có thiết kế gọn nhẹ

Cũng giống như bút S-Pen trước đây, Noris digital cũng hỗ trợ đến 4096 điểm lực nhấn khác nhau, ngoài ra nó còn có chức năng vẽ, viết ghi chú lên bộ đôi máy tính bảng mới nhất của Samsung. "Chúng tôi tin rằng những kỹ năng cơ bản như viết, vẽ và làm đồ thủ công vẫn đóng vai trò cần thiết và bổ sung cho những kỹ năng khác trong thời đại số" – Đại diện Staedtler cho biết. Bên cạnh đó, phiên bản bút mới còn mang ưu điểm thiết kế gọn nhẹ và kiểu dáng truyền thống nên rất dễ được người dùng ưa chuộng.
s pen samsung 3
Khá đáng tiếc khi phía Samsung và nhà đồng sản xuất Staedtler chưa công bố giá bán cho chiếc bút mới này, tuy nhiên khả năng nó sẽ được sử dụng và bán kèm trên chiếc Tablet mới Galaxy Book của Samsung.
>>> Xem thêm đánh giá về Samsung Note 4 cũ
Samsung hợp tác với hãng văn phòng phẩm Staedtler ra mắt bút S-Pen phiên bản mới, ngoại hình như bút chì truyền thống Samsung hợp tác với hãng văn phòng phẩm Staedtler ra mắt bút S-Pen phiên bản mới, ngoại hình như bút chì truyền thống Reviewed by Unknown on 3/01/2017 07:38:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.