Hướng Dẫn cài đặt Video Zombie làm hình nền không “đụng hàng” cho Smartphone

Hiện nay đang có phong trào cài hình nền Smartphone bằng video Zombie vô cùng độc đáo và thú vị, nếu đã cảm thấy nhàm chán với những bức hình nền thường sử dụng hay thậm chí là những ảnh động khô khan thì hãy thử một lần trải nghiệm hình nền bằng video Zombie Invasion Section 3 xem sao nhé !

Các bước cài đặt Video Zombie làm hình nền

game smartphone
Để có thể cài video Zombie làm hình nền cho máy, bạn cần có một video Zombie Invasion Section 3 hoặc bất kỳ một video nào khác tương tự và một ứng dụng có tên Video Live Wallpaper. Cách thực hiện cụ thể như sau:
game smartphone 1
Đầu tiên bạn hãy mở trình duyệt lên và vào Youtube, gõ tìm kiếm với từ khóa Zombie Invasion Section 3. Sau khi mở một video bất kỳ lên bạn hãy xóa chữ “Ube” trên đường Link đi và truy cập nó để đến trang download video.
game smartphone 2

Có hình nền Video Zombile cực chất một cách dễ dàng

Tới đây các bạn hãy chọn vào MP4 (Video) và nhấn vào nút Record MP4.
Bước tiếp theo là tải phần mềm Video Live Wallpaper trên CH Play, hoặc có thể tải xuống theo Link bên dưới:
game smartphone 3
Sau khi tải về máy, hãy mở ứng dụng lên và chọn vào ô “Gallery” rồi dẫn đến nơi lưu trữ video Zombie bạn vừa Download xuống. Nếu trong quá trình thao tác gặp phải quảng cáo thì hãy chờ đợi chút xíu để ủng hộ tác giả nhé, vì đây là một ứng dụng Free mà !
game smartphone 4
Sau khi đã chọn được video thì bạn hãy nhấn vào dòng “Set Live Wallpaper” và chọn “Đặt hình nền”.
Cuối cùng hãy trở về màn hình Home Screen để thưởng thức thành quả thôi nào, chúc các bạn thành công nhé !
>>> Xem thêm đánh giá về iPhone 7 Plus lock giá cự hấp dẫn
Hướng Dẫn cài đặt Video Zombie làm hình nền không “đụng hàng” cho Smartphone Hướng Dẫn cài đặt Video Zombie làm hình nền không “đụng hàng” cho Smartphone Reviewed by Unknown on 2/12/2017 11:38:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.