Thay pin iPhone 6 tại Hà Nội

Thay pin iPhone 6 là mong muốn của rất nhiều người sau thời gian Trải nghiệm. Pin iPhone 6 được thiết kế đặc biệt và hoàn toàn khác với những loại pin thông thường khác, pin iPhone sẽ bị chai sau một số lần sạc đầy nhất định.

Nguyên nhân khiến người dùng phải thay pin iPhone 6 bị lỗi

thay pin iphone 6 tai ha noi

Thay pin iPhone 6 chính hãng giá rẻ tại Maxmobile

Hầu hết pin các dòng iPhone 5,5S,6,6 Plus đều có tuổi thọ cao, tuy nhiên do tình huống dùng pin không đúng cách hoặc làm sai Hướng dẫn của thương hiệu dẫn đến việc pin bị chai trước thời gian mà Apple hứa ban đầu với quý khách. Ngoài ra còn do một số tình huống khác làm pin bị hư hỏng như: sạc ở nơi có nguồn điện không ổn định, sạc không đầy pin, vừa sạc pin vừa Trải nghiệm hay chơi game, một khi nào nữa cũng dẫn đến việc pin bị lỗi đó là sài sạc kém chuẩn không phải sạc phiên bản quốc tế của Apple.Thật khó chịu và bất tiện khi pin hết nhanh, pin bị chai khi sử dụng thì việc thay pin iPhone 6 của khách là điều phải thiết.

Địa điểm thay pin iPhone 6 chuẩn ở Hà Nội

Thay pin iPhone 6 bản quốc tế đòi hỏi khách hàng nên tháo dế hoặc có khi mở cả mainboard để thay thế. Việc đó hoàn toàn không khó khăn và khách hàng hoàn toàn yên tâm điện thoại sẽ không ảnh hưởng các linh kiện bên trong máy nếu được thay pin ở Maxmobile.
khách đang thắc mắc không biết địa chỉ bảo dưỡng iPhone này có tín cậy không? Thay pin iPhone 6 giá rẻ bao nhiêu, có phải hàng bản quốc tế không? trung tâm chúng tôi cam kết:
thay pin iphone 6 tai ha noi 1

Thay pin iPhone 6 lấy ngay

- Đảm bảo hàng thay thế bản quốc tế Apple, mới 100%.
- Đảm bảo chi phí pin thay giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.
- Đảm bảo thời gian thay mới pin nhanh chóng, người dùng có thể chờ và nhận lại dế ngay.

Đến với Maxmobile, quý người dùng sẽ hài lòng khi sửa Pin iPhone 6 với những tiêu chí đặt lên hàng đầu: uy tín, nhiệt tình, rõ ràng, hiện đại, nhanh chóng

Sau khi thay pin iPhone 6 mới

Sau khi thay pin iPhone 6 thì Maxmobile khuyên bạn cần tiến hành cách sạc pin như sau để có thể đảm bảo được thồi gian dùng dung lượng pin iPhone được tốt nhất:
- Lần sạc pin iPhone đầu tiên: Với lần sạc pin đầu tiên thì bạn nên sạc va giữ thời gian sạc pin trong vòng từ 8 đến 10 giờ liên tục, bạn nến tránh quá trình ngắt sạc nửa chừng.
- Lần sạc pin thứ hai: Với lần này khách cũng phải sạc pin trong vòng 8-10 tiếng, tuy nhiên khách hàng chỉ phải sạc sau khi đã sử dụng pin trên iPhone cạn kiệt.
- Lần sạc thứ ba: tương tự lần sạc thứ hai khách cũng thực hiện sạc trong 8 đến 10 tiếng khi đã dùng cạn kiệt.
Kể từ những lần sạc tiếp theo bạn khách hàng nên sạc iPhone chỉ từ khoàng 4 giờ và chỉ cần sạc sau khi điện thoại đã báo pin yếu.
Thay pin iPhone 6 tại Hà Nội Thay pin iPhone 6 tại Hà Nội Reviewed by Unknown on 11/11/2016 08:22:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.