Dịch vụ thay vỏ iPhone 5s thành iPhone 6

Chiếc iPhone 5/5S của bạn đã biến thành chiếc iPhone 6 gần như hoàn hảo và rất khó để họ nhận ra chiếc iPhone cũ trước đây của mình.

Vì sao nên thay vỏ iPhone 5s thành iPhone 6

Dịch vụ thay sườn, thay vỏ iPhone 5s thành iPhone 6 ra đời hỗ trợ người sử dụng thỏa niềm đam mê, là một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay. Thể hiện cá tính, phong cách riêng cho bạn sành điệu.
thay vo iphone 5s thanh iphone 6

Một chiếc iPhone 5S đã được độ lên iPhone 6

Ngoài ra, người dùng còn có thể khắc với nét khắc thanh thoát, chân thực và cực kì tinh xảo làm cho máy trở lên vô cùng đẹp, sang trọng. Toát lên sự mạnh mẽ, lịch lãm của bạn sau khi thay vỏ iPhone 6

Địa chỉ thay vỏ iPhone 5s thành iPhone 6 uy tín

Trung tâm MaxMobile chuyên cung cấp dịch vụ thay sườn, thay vỏ cho iPhone 5s thành iphone 6 chuyên nghiệp tại Hà Nội,TpHCM.
Khi đến với trung tâm chúng tôi bạn sẽ được thay vỏ iPhone 5s uy tín thành iphone 6 trực tiếp tại đơn vị, đảm bảo hàng an toàn, chất lượng tốt. Do đó, việc làm đẹp mắt cho chiếc iPhone 5s của quý khách sẽ bộc lộ cá tính, mong muốn.

Đặc điểm của bộ thay vỏ iPhone 5s thành iPhone 6

Theo đó, sau nhiều tháng iPhone 6 có mặt trên thị trường, những chiếc vỏ mang ngoại hình của trang thiết bị này dành cho iPhone 5s cũng đã lộ diện. Đặc điểm nổi bật của bộ vỏ này chính là thiết kế bo tròn giống hệt iPhone 6, thậm chí, cụm camera lồi cũng phát hành trên bộ vỏ này. Tuy nhiên, cũng có một sổ điểm hấp dẫn của bộ vỏ này so với iPhone 6 như cụm đèn flash, độ dày cũng như các phím giảm âm lượng.
thay vo iphone 5s thanh iphone 6 1
Những bộ vỏ với nhiều màu sắc khác nhau

Những điểm nổi bật khi thay vỏ iPhone 5s thành iPhone 6

Chiếc iPhone 5/5S của người dùng đã biến thành chiếc iPhone 6 gần như hoàn hảo và rất khó để họ nhận ra chiếc iPhone cũ trước đây của mình.
Ưu điểm:
- Ngoại hình, kiểu dáng giống với chiếc iPhone 6.
- Chất liệu nhôm.
Khuyết điểm:
- Chỉ là thay vỏ iPhone 5S thành iPhone 6 thì kích thước của máy và màn hình vẫn giữ nguyên như ban đầu
- Cụm camera lồi đằng sau không được tinh xảo.
- Hệ thống nút nguồn vẫn ở vị trí like new.

- Cụm phím âm lượng vẫn chưa làm giống như ở mẫu iPhone 6.
Dịch vụ thay vỏ iPhone 5s thành iPhone 6 Dịch vụ thay vỏ iPhone 5s thành iPhone 6 Reviewed by Unknown on 11/17/2016 07:01:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.