Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4

Với công nghệ tiên tiến hiện đại việc mặt kính cảm ứng của bạn bị vỡ hay trầy xước không còn là nỗi băn khoăn nữa. Và việc thay thế mặt kính galaxy note 4 trở phải đơn giản hơn rất nhiều . smartphone yêu của người sử dụng hiện đang gặp hỏng hóc về mặt kính và người dùng đang nên tìm hiểu các bước thay mặt kính samsung galaxy note 4 để biết việc bảo trì như vậy có ảnh hưởng nhiều đến tính năng của dế hay không?


thay mat kinh samsung galaxy note 4
sản phẩm samsung note 4

Hư hại nên thay mặt kính samsung galaxy note 4

Việc xác minh chính xác hỏng hóc mà chiếc điện thoại thông minh của bạn đang gặp nên sẽ giúp khách hàng tìm được phương pháp giải quyết tối ưu và chất lượng nhất cũng như tiết kiệm chi phí tối đa nhất khi chẳng may máy của khách hàng gặp lỗi liên quan đến mặt kính.

Samsung galaxy note 4 bị vỡ mặt kính đơn thuần

Trên hầu hết các điện thoại hiện nay, cả 3 thành phần gồm: lớp kính bảo vệ, lớp cảm ứng và tấm màn hình màn hình điện thoại đều được gắn liền với nhau tạo thành một khối thống nhất nhằm mục đích tăng chuẩn quang học và giảm độ dày của cụm màn hình từ đó nâng cao uy tín màn hình cũng như trọng lượng của sản phẩm. Chính vì vậy, khi va chạm dẫn đến mặt kính note 4 bị vỡ cách làm việc tối ưu nhất mà quý người dùng chọn không cần là thay thế mới mặt kính samsung note 4 mà là thay hoàn toàn màn hình. Không quan tâm đến mức độ thiệt hại, cũng như việc chỉ phải thay sửa mặt kính bên ngoài mà vẫn đảm bảo dế của khách hàng hoạt động bình thường.

Mặt kính galaxy note 4 bị trầy xước


Hoặc với nguyên nhân do trải nghiệm lâu ngày, mặt kính note 4 bị trầy xước do chìa khóa hay những vật sắc nhọn khi để chung với điện thoại thông minh. Lúc này mặt kính rất xấu, tính thẩm mỹ giảm đi rất nhiều chưa kể là việc chuẩn hiển thị hình ảnh cũng bị giảm sút.

Quy trình thay mặt kính samsung galaxy note 4 tại Maxmobile

Ở mỗi đơn vị khác nhau sẽ có quy trình khác nhau, nhưng tựu chung lại các bước để thay mặtkính Samsung Galaxy Note 4 sẽ gồm những bước cơ bản sau đây.

thay mat kinh samsung galaxy note 4 1 
Quy trình cơ bản thay mặt kính samsung note 4

Các bước thực hiện thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4:

- tiếp nhận máy xác định trước khi thay:
- Tách mặt kính bị vỡ nhờ vào các trang thiết bị chuyên dụng ra khỏi màn hình .
- Vệ sinh sạch lớp keo dán mặt kính ở màn hình like new, thêm vào lớp keo đặc biệt mới.
- dùng dế ép mặt kính điện thoại lên màn hình qua sử dụng trong phòng kín đảm bảo không bị bám bụi cũng như bị gợn bọt.
- test lại tổng thể điện thoại thông minh sau khi thay thế mặt kính, xác minh các chứng năng cảm ứng, đảm bảo độ hoàn thiện của siêu phẩm
-Các bước trên cũng là quá trình thay mới mặt kính của samsung Galaxy Note 7

Chế độ thời hạn bảo hành khi thay mặt kính samsung galaxy note 4 chất lượng:

- Mặt kính samsung note 4 quốc tế 100% có logo từ hãng.
- Mặt kính chất lượng nhà cung cấp sẽ có thời hạn bảo hành lâu, thường là 12 tháng
- Thời gian thay mặt kính diễn ra khá nhanh
- Đa phần là các cửa hàng sẽ tặng kèm miếng dán màn hình khi thay mặt kính samsung note 4

Mách nước một số mẹo bảo dưỡng mặt kính Galaxy note 4 bị trầy xước mà không phải phải thay:

- Thoa một lượng nhỏ kem đánh răng vào đầu tăm bông hoặc một miếng vải sạch, mềm nhẹ nhàng chà xát theo vòng tròn trên màn hình cho tới khi vết xước biến mất hoàn toàn
- người dùng có thể sử dụng kem loại bỏ vết xước của xe hơi. Các loại kem loại bỏ vết xước của xe hơi như Turtle Wax, 3M Scratch và Swirl Remover có thể giảm thiểu và loại bỏ các vết trầy xước trên màn hình hiển thị note 4. Cách làm tương tự như với kem đánh răng.
- sử dụng giấy nhám hoặc siêu phẩm mài để mài các vết trầy xước cứng đầu trên sản phẩm . tốt nhất là người dùng nên tận hưởng phương pháp này để làm mịn các vết trầy xước trên mặt sau của dế hơn là mặt kính phía trước.
Cách vượt trội nhất vẫn là giữ gìn và sử dụng dế cẩn thận, tránh các va đập mạnh tránh gây hại đến mặt kính


Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 Reviewed by Unknown on 10/10/2016 01:55:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.