Bảo hành vàng uy tín chất lượng của trung tâm MaxMobile


Bạn đang đi tìm cho mình trung tâm điện thoại uy tín chính hãng, bạn mong muốn nhận được chế độ bảo hành chất lượng?hãy đến với trung tâm điện thoại MaxMobile. Không chỉ mang đến những sản phẩm chính hãng chất lượng, trung tâm chúng tôi còn mang đến gói bảo hành vàng chất lượng cao.

Bảo hành vàng uy tín chất lượng tại MaxMobile
Chế độ bảo hành uy tín chất lượng tốt nhất tại MaxMobile
Gói bảo hành vàng đến từ trung tâm điện thoại MaxMobile được áp dụng từ ngày 15/11/2015. Để cải thiện hơn chất lượng dịch vụ cũng như mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất, chúng tôi đã sửa đổi và bổ sung rất nhiều những ưu đãi mới vô cùng hấp dẫn, đảm bảo chắc chắn rằng khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi đến với chúng tôi.

>>> Mời các bạn xem video chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile dưới đây nhé!!!

Những tính năng ưu việt trong gói bảo hành vàng đến từ trung tâm điện thoại MaxMobile

Ngoài chế độ bảo hành theo máy, trung tâm chúng tôi còn mang đến cho khách hàng gói bảo hành vàng vô cùng chất lượng với chi tiết như sau:
Đổi máy miễn phí trong 5 ngày đầu
Bảo hành luôn là một trong những yếu tố hàng đầu được khách hàng chú ý và quan tâm. Theo đánh giá thì có rất nhiều khách hàng sau khi mua máy về dùng thử 1-2 ngày sẽ cảm thấy không hài lòng và không thích sản phẩm đó nữa.
Thấu hiểu và nắm bắt được tâm lý của người dùng trung tâm điện thoại MaxMobile mang đến cho khách hàng gói bảo hành “Đổi máy mới trong vòng 5 ngày đầu sau khi mau máy”.
 Gói bảo hành này sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được cho mình sản phẩm ưng ý.
Điều kiện áp dụng đổi máy là dế yêu bạn mang đi đổi cần phải còn nguyên tem bảo hành và không có hiện tượng bị hư hỏng trong các chi tiết linh kiện.

Bao test sản phẩm nâng lên 30 ngày dành cho các dòng iPhone

Nếu như các trung tâm khác đều áp dụng thời gian test máy thường là 1 tuần hoặc 15 ngày cho các dòng điện thoại iphone thì trung tâm Maxmobile lại khác, chúng tôi đã nâng thời gian test máy lên thành 30 ngày để khách hàng có nhiều thời gian test máy và trải nghiệm hơn.

Bảo hành mặt kính điện thoại cả trong trường hợp rơi vỡ

Mặt kính chính là bộ phận dễ bị hư hỏng nhất của điện thoại khi gặp phải các sự cố va đập. Việc phải thay mặt kính mới cũng làm tốn kém nhất nhiều chi phí của người dùng. Để đảm bảo quyền lợi cũng như giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí, MaxMobile đã bổ sung thêm gói bảo hành rơi vỡ mặt kính vào trong khuôn khổ gói bảo hành vàng để nâng cao quyền lợi cho quý khách hàng.
Phí thụ thu tham gia gói bảo hành vàng cho quý khách được tính như sau:
- 200.000đ đối với sản phẩm dưới 3 triệu đồng
- 250.000đ đối với sản phẩm từ 3- 5 triệu đồng.
- 300.000đ đối với sản phẩm có giá trị trên 5 triệu đồng.

Gói bảo hành vàng trên đây áp dụng cho tất cả các khách hàng mua máy tại MaxMobile. Hãy đến với trung tâm chúng tôi ngay hôm nay để được trải nghiệm và sử dụng gói bảo hành vàng uy tín chất lượng cao.


Bảo hành vàng uy tín chất lượng của trung tâm MaxMobile Bảo hành vàng uy tín chất lượng của trung tâm MaxMobile Reviewed by Unknown on 10/11/2016 01:53:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.