Thay mặt kính HTC M8 được thực thi như thế nào?

HTC One là một trong những nhãn hàng được đánh giá cao về tính thời trang vì các thiết kế khá ấn tượng. HTC M8 được cải tiến với màn hình lên đến 5 inch cho quý khách những dùng độ mới. Tuy nhiên đây lại được xem là một nhược điểm vì tính năng bị vỡ là rất cao. Trên thực tế nhiều quý khách đã gặp cần tình trạng vỡ màn hình. Vậy việc thay mặt kính HTC M8 được thực thi như thế nào?

>> Video liên quan: Thay mặt kính máy HTC One E8 quốc tế lấy ngay

Thay mặt kính HTC M8 chính hãng tại Maxmobile

HTC One M8 được ngoại hình với phần vỏ được làm hoàn toàn bằng kim loại và bo tròn ở các cạnh cho cảm giác cầm chắc chắn và cứng cáp. Ngoài ra, điểm đáng chú ý nhất trên HTC m8 chính là trang bị hệ thống camera kép phía sau hỗ trợ tạo chiều sâu cho bức ảnh. Đồng thời smartphone này được thiết lập cảm biến Ultrapixel của HTC có kích thước 1/3" với độ lớn điểm ảnh lên tới 2 micron. HTC M8 được ngoại hình với màn hình lên đến 5 inch phải trông dày và lâu dài hơn các điện thoại trước đó.
Tuy nhiên việc nứt vỡ màn hình là không thể tránh khỏi đối với các dế smartphone nói chung và đặc biệt là HTC M8. Tình trạng nứt vỡ màn hình có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến các bước sử dụng. Đa số bạn thường chủ quan không và nghĩ rằng nứt vỡ vẫn sử dụng được tuy nhiên khách hàng không biết được rằng nguy cơ các mảnh kính vỡ có thể ghim vào tay rất nguy hiểm. Đặc biệt là tình trạng nứt vỡ có thể khiến cho các thiết bị bên trong bị ẩm, nước dễ thấm vào và gây sự cố hoác toàn bộ chiếc HTC M8 của khách hàng. Lúc đó thay vì việc chỉ cần bảo dưỡng mặt kính khách sẽ tốn phí nhiều hơn cho việc bảo dưỡng các trang thiết bị điện thoại thông minh và thậm chí là nên sắm sửa smartphone zin. Do đó mà thay mặt kính HTC M8, thay màn hình htc one m8 là việc làm không phải chậm trễ.
mat kinh htc m8 bi nut vo

HTC M8 bị nứt vỡ mặt kính

Thay mặt kính HTC M8 được triển khai như thế nào?

Thay mặt kính HTC ở đâu, thay mặt kính HTC thế nào đây là thắc mắc dễ hiểu của khách hàng. Vì hầu hết các kiểu dáng điện thoại thông minh đều có đặc điểm là phần mặt kính được gắn liền với phần màn hình cảm ứng, đảm bảo thiết kế nguyên khối vững chắc. Do đó mà khi 1 trong 2 chi tiết này bị hư hại thì nên nên thay toàn bộ cụm màn hình. giá cả của việc khắc phục này khá tốn kém, thông thường từ 1-2 triệu đồng để đảm bảo tính chính xác như ban đầu.
Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, kỹ thuật khắc phục thay mới ra đời đã được áp dụng hỗ trợ khách không cần cần quá lo lắng trong nguyên nhân vị nứt vỡ màn hình chính là ép mặt kính.
thay mat kinh htc m8 1

HTC M8 sau khi thay mặt kính

Kỹ thuật ép mặt kính bằng công nghệ hút chân không nguyên tem mác được phổ biến trong thời gian gần đây nhưng đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực vì những ưu điểm nổi bật như:
- Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng từ 30-45 phút và có thể lấy ngay
- lcd màu sắc ổn định, không xảy ra tình trạng giật, lag
- Cảm ứng mượt, chạy ổn định
Tuy nhiên là kỹ thuật mới nên không phải địa điểm nào cũng triển khai nổi trội và đạt uy tín. Do đó mà khi có mong muốn thay mặt kính HTC M8 khách hàng phải chọn lựa các cơ sở cung ứng dịch vụ uy tín, tin cậy để đảm bảo chuẩn sản phẩm như sở thích.
Thay mặt kính HTC M8 được thực thi như thế nào? Thay mặt kính HTC M8 được thực thi như thế nào? Reviewed by Unknown on 9/18/2016 08:00:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.