Những điều cần lưu ý khi mua Samsung S6 Quốc tế cũ

Samsung S6 Quốc tế cũ là chiếc điện thoại được khá nhiều người chọn mua vì mức giá hấp dẫn mà chất lượng máy cực ổn không khác gì phiên bản quốc tế, nhưng để có thể chọn cho mình một chiếc Samsung Galaxy S6 cũ ưng ý thì bạn cần biết cách chọn. Bài viết này sẽ cung cấp những điều cần lưu ý khi mua Samsung S6 Quốc tế cũ cho bạn một số thông tin cần thiết để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.
Theo dõi video hướng dẫn kiểm tra test khi chọn mua samsung galaxy s6 cũ qua sử dụng

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI MUA SAMSUNG S6 QUỐC TẾ CŨ

Để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất người dùng cần lưu ý 1 số điểm sau:

Kiểm tra hình thức bên ngoài máy

Samsung S6 cũ qua sử dụng tại Việt Nam từ khá nhiều nguồn tuy nhiên theo như thời điểm công bố thì sản phẩm vẫn còn khá mới. Khi chọn mua siêu phẩm này việc đầu tiên bạn nên làm đó là mang máy ra kiểm tra xem  hình thức máy có tốt không? Có  bị trầy xước gì không? Màn hình có bị hở sáng hay ọp ẹp không, mặt trước mặt sau máy có dấu hiệu bị bung dựng hay không? Nếu thấy dấu hiệu bất thường hay điểm lỗi nhỏ nào bạn không nên chọn.
lưu ý khi mua Samsung S6 Quốc tế cũ
Thao tác kiểm tra Samsung S6 Quốc tế cũ

Kiểm tra phần cứng của Samsung S6 Quốc tế cũ

+ Kiểm tra Imei của máy là việc làm đầu tiên bạn cần làm, bằng cách  nhấn ” *#06#” sau đó bấm OK , rồi đối chiếu với số Imei trên vỏ hộp xem có trùng khớp không.
Cách khác để kiểm tra imei làm đủ 3 bước
Bước 1: Vào phần cài đặt máy
Bước 2 : Chọn mục trạng thái(PIN, trạng thái mạng di động, Bluetooth…)
Bước 3 : kiểm tra imei trên vỏ hộp và trên máy có trùng khớp không, nếu trùng thì bạn có thể yên tâm chọn chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 cũ
+ Tiến hành kiểm tra phần cứng của máy bằng cách bấm “*#0*#”  màn hìn sẽ hiển thị các nút lệnh chúng ta chỉ cần vào từng mục kiểm tra là được, cụ thể:
Red- Green- Blue:kiểm tra màu có đều không, các điểm trên màn hình có bị chết không? có sáng rõ nét không?
Vibration: Kiểm tra độ rung
Dimming: Kiểm tra độ tương phản của Samsung Galaxy S6
Mega Cam: Kiểm tra camera sau của Samsung Galaxy S6
Sensor: Kiểm tra các cảm biến của máy Samsung Galaxy S6
Touch: Mức độ cảm ứng của màn hình, LED: Đèn báo của máy
Speaker: Kiểm tra loa, Front Cam: Kiểm tra camera trước của Samsung Galaxy S6

Soi cấu hình khi mua Samsung S6 Quốc tế cũ

Bên cạnh đó nếu bạn thực sự muốn kiểm tra kĩ lưỡng cấu hình Samsung S6 Quốc tế cũ thì bạn có thể dùng phương pháp cài đặt phần mềm để kiểm tra như phần mềm  Antutu Benchmark, CPU –Z, bạn có thể sử dụng 1 trong 2 phần mềm này. Rất đơn giản chỉ cần vào phần cửa hàng gõ phần mềm và tải về dể kiểm tra từ số imei, cho đến các chức năng khác như camera, độ phân giải màn hình là bao nhiêu, thời lượng PIN….
những điều cần lưu ý khi mua Samsung S6 Quốc tế cũ
Kiểm tra cấu hình máy Samsung S6 Quốc tế cũ

Kiểm tra thời lượng PIN sử dụng của Galaxy S6 cũ

Tất cả các thao tác này chúng ta đều có thể dễ dàng kiểm tra, vào mục nào thì thao tác theo chức  năng của mục đó, nếu máy hoạt động bình thường trên tất cả các mục đã kể trên thì bạn có thể yên tâm chọn cho mình một chiếc Samsung Galaxy S6 QSD ưng ý nhất.

Trên đây là những thông tin về các điểm cần lưu ý khi bạn muốn mua Samsung S6 Quốc tế cũ ưng ý nhất.
Những điều cần lưu ý khi mua Samsung S6 Quốc tế cũ Những điều cần lưu ý khi mua Samsung S6 Quốc tế cũ Reviewed by Unknown on 9/06/2016 08:27:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.