Mã test máy Asus Zenfone 3 Deluxe là gì?

Asus Zenfone 3 Deluxe là một trong những smartphone mới ra mắt nhưng đã nhận được khá đông đảo những phản hồi khá tốt từ phía người dùng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lo ngại về chất lượng sản phẩm và luôn đặt ra câu hỏi làm thế nào để test máy trước khi mua. Một trong những thắc mắc của đông đảo khách hàng chính là: mã test máy Asus Zenfone 3 Deluxe là gì?
Mẫu Asus Zenfone 3 Deluxe là một smartphone mới ra mắt của Asus, có nhiều điểm cải tiến và nâng cấp so với đàn anh là màn hình hiển thị sắc nét hơn, cấu hình mạnh mẽ hơn, pin cho tốc độ sạc nhanh hơn và đặc biệt được chạy hệ điều hành Android 5.0 mới nhất hiện nay.
Asus Zenfone 3 Deluxe
Asus Zenfone 3 Deluxe

LƯU Ý KHI MUA ASUS ZENFONE 3 DELUXE

Để sở hữu cho mình mẫu Asus Zenfone 3 Deluxe có chất lượng tốt hiện nay bạn cần hết sức lưu ý đến các bước sau:

Kiểm tra vỏ máy và phụ kiện

Asus Zenfone 3 Deluxe có hộp đựng nhỏ gọn và bắt mắt với mặt trước là tên sản phẩm Zenfone 3 cùng với hình ảnh chiếc điện thoại. Mặt sau ghi các thông số kỹ thuật cơ bản như số IMEI, bộ vi xử lý chips Intel Atom Z3580 4 nhân tốc độ 1.8 GHz hoặc 2.3 GHz, bộ nhớ trong 16 GB hoặc 32GB hoặc 64GB tùy theo phiên bản và máy có thể mở rộng bộ nhớ bằng thẻ nhớ ngoài lên đến 64GB. Asus Zenfone 3 Deluxe có dung lượng Pin là 3000 mAh cho tất cả các phiên bản.
Phụ kiện của Zenfone 3 gồm có sách hướng dẫn, 1 cục sạc, 1 tai nghe, 1 dây cáp micro USB. Bạn cũng nên kiểm tra xem sạc có vào điện và tai nghe có nghe được hay không nhé.
Tiếp đến bạn nên kiểm tra bên ngoài Zenfone 3 như xem vỏ ngoài của máy có bị trầy xước gì không, nhất là để ý kỹ các cạnh máy, Logo trên máy có bị in mờ hay nhòe không.
Lướt màn hình thử xem cảm ứng có nhạy không. Kiểm tra xem màn hình máy có bị hở sáng không bằng cách bật máy lên và quan sát kỹ một chút ở rìa màn hình, nếu thấy một đường sáng rõ hơn nhiều so với giữa màn hình thì có thể màn hình bị hở sáng, khi đó bạn hãy yêu cầu nhân viên lấy thêm một máy khác để so sánh.
ma tets may Asus Zenfone 3 Deluxe
Mẫu Asus Zenfone 3 Deluxe

Mã test máy Asus Zenfone 3 Deluxe là gì?   

Như các dòng Asus Zenfone trước đây thì có một cách test máy khá thông dụng và nhanh chóng vào mục Máy tính (Calculator) trong Menu ứng dụng sẽ giúp chúng ta có thể kiểm tra các thiết bị phần cứng như: màn hình, loa, rung, đèn flash, camera, các cảm biến…
Sau khi bạn truy cập vào ứng dụng Máy tính, bạn nhập thông số sau để kiểm tra máy: .12345+=
Màn hình điện thoại Asus Zenfone 3 sẽ hiện ra chế độ Test Mode (hay chế độ kiểm tra) để kiểm tra tính năng cảm ứng, BT_Test để kiểm tra Bluetooth, WiFiBus_Test để kiểm tra mạng Wifi, Battery_Test để kiểm tra pin, ECompass_Test để kiểm tra la bàn, Proximity_Test và LightSensor_Test để kiểm tra các cảm biến (cảm biến ánh sáng, cảm biến tiệm cận), BoardMic_Test để kiểm tra micro, Vibrator_Test để kiểm tra rung, Display_Test để kiểm tra điểm chết và độ sáng màn hình,...và rất nhiều các tùy chọn kiểm tra khác. Bạn chỉ cần ấn vào từng mục để kiểm tra các tính năng tương ứng, sau khi kiểm tra thấy mục đó hiện chữ "PASS" tức là chức năng đó hoạt động tốt.
Một cách kiểm tra khác dành cho các bạn rành và thông thạo hơn về thiết bị di động là test bằng câu lệnh trên bàn phím gọi điện thoại với câu lệnh như sau: *#*#4636#*#*
Sau đó màn hình sẽ chuyển sang màn hình khác cũng là bảng Test Mode nhưng khác bảng trên. Chế độ này sẽ cho phép bạn kiểm tra sâu hơn, và có sự đánh giá sâu hơn về mẫu Asus Zenfone 3 Deluxe.

NÊN MUA ĐIỆN THOẠI ASUS ZENFONE 3 Ở ĐÂU


Trên thực tế có nhiều nguồn hành Zenfone hiện nay mà chúng ta không thể kiểm soát hết được. Đó chính là một trong những nguyên nhân vì sao khi có nhu cầu mua điện thoại có rất nhiều người dùng băn khoăn. Lời khuyên dành cho bạn là nên đến các địa chỉ uy tín, chất lượng nhằm đảm bảo được nguồn gốc sản phẩm và có chế độ bảo hành dài hạn, chu đáo cho chiếc điện thoại của mình.
Xem thêm bài viết đánh giá Asus zenfone selfie một chiếc điện thoại với nhiều tính năng độc đáo của hãng Asus.
Mã test máy Asus Zenfone 3 Deluxe là gì? Mã test máy Asus Zenfone 3 Deluxe là gì? Reviewed by Unknown on 9/04/2016 08:50:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.