Dịch vụ thay màn hình iPad chất lượng cao

Thay màn hình iPad chất lượng cao mà giá thành hợp lý nhất thì chỉ có thể là MaxMobile mới đủ điều kiện mang lại những điều tốt đẹp này tới cho quý khách, ngoài ra chính sách bảo hành cùng với các thiết bị hỗ trợ hiện đại chắc chắn sẽ không bao giờ khiến quý khách thất vọng.

Thay màn hình iPad tại MaxMobile

Hiện tại trên thị trường sửa chữa các thiết bị di động thì việc khôi phục lỗi trên một chiếc máy tính bảng như iPad bị hỏng màn hình không hề khó, tuy nhiên, nếu xét về yếu tố chất lượng cũng như hiệu quả hoạt động của máy sau này thì nơi có thể mang tới dịch vụ tốt nhất cho quý khách thì chỉ có thể là trung tâm cung cấp dịch vụ của chúng tôi. Hơn nữa, dịch vụ thay màn hình iPad 2 uy tín của chúng tôi cũng rất chuyên nghiệp.

Những lợi ích khi  đến thay màn hình iPad ở MaxMobile

Khi đến với trung tâm, quý khách sẽ được:
-        Nhân viên hỗ trợ kiểm tra thiết bị, phát hiện ra tất cả những lỗi trên máy để khắc phục hết tất cả.
-         Được tư vấn về những vấn đề mà mình vẫn đang còn vướng mắc.
-         Được kiểm tra màn hình mới của iPad trước khi thay.
-         Được hỗ trợ làm vệ sinh, dán màn hình, cài phần mềm.
thay-man-hinh-iPad
Những ưu điểm khi thay  thếmàn hình  cho iPad tại MaxMobile

Hiện tại, trung tâm chúng tôi hội ngộ đủ những nhân viên chuyên nghiệp nhất, ưu tú nhất và có kinh nghiệm nhất, chắc chắn với sự linh hoạt trong việc sửa chữa cũng như kiến thức chuyên môn dày dặn sẽ không để quý khách thất vọng, nhất là khi chúng tôi còn có các trang thiết bị hiện đại luôn sẵn sàng để tham gia hỗ trợ nữa.

Cam kết về dịch vụ thay màn hình iPad tại MaxMobile

Với mỗi một dịch vụ, chúng tôi đều chú trọng trong việc mang tới chất lượng tốt nhất và sự tiện lợi cho khách hàng, do đó, khi quý khách chọn thay mới màn hình cho chiếc iPad tại trung tâm sẽ được:
-         Thay màn hình lấy ngay sau khoảng 1 giờ đồng hồ, nhân viên sửa chữa trực tiếp và khách hàng sẽ là người giám sát cả quá trình trên.
-         Màn hình iPad là sản phẩm được nhập từ chính hãng, không có sự xuất hiện của các sản phẩm thay thế kém chất lượng.
-         Chính sách bảo hành 1 đổi 1 cho màn hình nếu phát hiện màn hình bị lỗi, và bảo hành dịch vụ 3-12 tháng.
-         Dịch vụ có giá cạnh tranh với các cửa hàng cung cấp dịch vụ cùng loại, thường cập nhật giá mới theo thị trường. Khách hàng sẽ không phải lo lắng giá thay màn hình iPad ở đâu tốt nhất.
dia-chi-thay-man-hinh-iPad
Quyền lợi của khách hàng khi thay màn hình cho iPad

Các bước thay màn hình iPad tại MaxMobile

Ngoài ra, khi thay màn hình cho máy tính bảng iPad tại MaxMobile, quý khách sẽ được nhân viên phục vụ chu đáo trong mọi khâu, từ A-Z đều luôn chỉnh chu:
-         Nhân viên tiếp khách hàng và xác nhận thông tin lỗi trên máy.
-         Tư vấn và đưa ra những dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất cho khách hàng.
-         Tiến hành sửa chữa, thay thế màn hình và khắc phục toàn bộ sự cố của máy.
-         Kiểm tra lại trước khi bàn giao để khách hàng test thử.
-        Tiến hành thanh toán và dán bảo hành cho máy và hỗ trợ khách hàng cài đặt ứng dụng.

Với dịch vụ thay màn hình iPad chất lượng cao tại MaxMobile, quý khách chắc chắn sẽ được sử dụng thiết bị với chất lượng không hề thua kém như thời điểm máy chưa bị hỏng, vậy nên, hãy cứ tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi. Hơn nữa, chúng tôi còn được khách hàng tin tưởng về dịch vụ thay mặt kính Xiaomi lấy ngay và chất lượng.
Dịch vụ thay màn hình iPad chất lượng cao Dịch vụ thay màn hình iPad chất lượng cao Reviewed by Unknown on 9/28/2016 09:17:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.