Có nên mua LG V10 2 sim hay không?

Sự ra đời của LG V10 2 sim là một trong những mối quan tâm của đông đảo người dùng di động. Với cấu hình mạnh mẽ cộng những điểm đặc trưng của máy làm cho nhiều người đang có mong muốn sở hữu ý định sắm smartphone cao cấp để ý đến. Vậy có nên mua LG V10 2 sim hay không?

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐIỆN THOẠI LG V10 2 SIM

Cấu hình của điện thoại LG V10 phiên bản 2 sim giá rẻ đã quá quen thuộc có các bạn yêu công nghệ. Máy chạy cực kì ổn định và mượt mà khi mà các tác vụ chơi game đua xe, lướt facebook, youtube, đọc báo đều chạy ổn. Pin xài ổn định trong 1 ngày.
Điểm nổ bật chính là máy được sở hữu 2 màn hình, màn hình phụ hiển thị thông báo và những phần mềm hay xài của các bạn, khả năng chỉnh phát nhạc cũng có thể điều khiển trên màn hình này, chủ nhân của máy còn có thể thêm chữ kí của mình.
Các bạn nữ thích “tự sướng” thì nay với LG V10 giá rẻ sở hữu đến 2 camera phía trước với khả năng chụp góc rộng và khả năng tinh chỉnh làm đẹp, giúp làm mịn da… giả dụ bạn là người thích nghe nhạc chất lượng cao thì LG V10 cũng thỏa mãn nhu cầu của bạn bởi nó được trang bị con chip phân giải âm thanh chất lượng cao thông qua loa cũng như tai nghe. Chắc chắn dù bạn là người dùng khắt khe thế nào đi nữa thì mọi tính năng hay ho và hữu dụng của LG V10 cũng làm cho bạn thỏa mãn.
Điện thoại LG V10 2 sim
Chiếc điện thoại LG V10 giá rẻ với 2 sim giúp cho những người làm việc thường xuyên bằng gọi điện thoại, khả năng cầm nắm của máy cũng rất tốt nên việc nghe gọi trong khoảng thời gian dài cũng không làm cho khó chịu người dùng. Vì LG V10 hai sim nên thời gian chờ của máy cũng bị giảm đi chút ít so với LG V10 1 sim, tuy vậy điều này cũng không gây ảnh hưởng gì nhiều, vì ví như bạn muốn nâng cao thời lượng pin lên trên LG V10 bản 2 sim thì bạn có thể vào phần cài đặt và tắt một vài tính năng như định vị, GPS, các phần mềm chạy ẩn như facebook, messenger gây tốn pin….

CÓ NÊN MUA LG V10 2 SIM HAY KHÔNG?

mặt trước của LG V10 phiên bản 2 sim
Như đã phân tích ở trên, nếu bạn không bận tâm tới các nhỏ nhặt phía trên của dòng LG V10 2 sim thì có thể đến ngay các cơ sở uy tín để sở hữu ngay  với mức giá khoảng 9tr680 cho phiên bản màu trắng tinh khôi sang trọ. Ngoài ra mẫu LG G4 Mỹ cũ cũng được nhiều người quan tâm với mức giá hấp dẫn cùng cấu hình tương đối tốt.
Có nên mua LG V10 2 sim hay không? Có nên mua LG V10 2 sim hay không? Reviewed by Unknown on 9/08/2016 09:30:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.