Thay mặt kính LG G2 tránh luộc đồ

Việc thay mặt kính LG G2 ở đâu là một việc khá đơn giản với người dùng trong khi các cửa hàng sửa chữa điện thoại mọc lên khắp nơi. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ thay kính G2 uy tín thì đó lại trở thành câu hỏi khó. Vì có rất nhiều cửa hàng làm ăn chộp giật, sử dụng các mánh khóe nhằm luộc đồ của khách hàng. Bạn cần phải biết bảo vệ mình trước những chiêu trò lôi kéo của các cửa hàng khi thay kính LG G2 để tránh tiền mất tật mang. Dưới đây là những lưu ý khi mặt kính cho LG G2 tránh luộc đồ.

VÌ SAO BẠN CẦN THAY MẶT KÍNH LG G2

Mặt kính điện thoại LG G2 là một trong những phần dễ bị "tổn thương", bị hỏng rơi vỡ nhiều nhất của máy. Và đương nhiên khi hỏng thì chiếc điện thoại của bạn sẽ rất khó khăn trong quá trình sử dụng. Việc thay mặt kính G2 là điều đương nhiên cần phải làm để khắc phục vấn đề mà chiếc điện thoại của mình đang gặp phải.
thay mat kinh lg g2

Mặt kính LG G2 bị nứt vỡ

NHỮNG LƯU Ý KHI THAY MẶT KÍNH LG G2 TRÁNH LUỘC ĐỒ

Thường khi đi thay cho LG G2 cũng như thay mặt kính LG G3 khách hàng hay bị các thợ sửa nói nhiều bệnh hơn số bệnh vốn có của nó để thu thêm phí. Với những ai không rành về điện thoại thì thường sẽ cam chịu và chấp nhận sửa. Một mẹo nhỏ giúp bạn tránh được bị "lừa" ở bước này đó chính là mang điện thoại ra các cửa hàng sửa chữa để tham khảo về bệnh của nó. Thường thì những khoản "thêm vào" không đáng có cửa các cửa khàng khi thay màn G2 là không giống nhau và bạn có thể loại trừ những lôi thêm vào ấy. Hãy là người dùng thông minh, máy hỏng phần nào thì sửa chữa thay thế phần đó. Tuy nhiên nó như vậy không có nghĩa là máy hỏng kính  là nó chỉ hỏng độc mặt kính . Đối với một số điện thoại đôi khi chỉ vỡ kính mà không vị vỡ mặt kính  bên trong nên chi phí thay khá rẻ. Tuy nhiên một số samrtphone khác khi thay thế mặt kính  iphone, lg optimus g trở về đây thì thường khi vỡ kính là phải thay cả mặt kính . Vì vậy để tốn nhiều chi phí bạn cần phải kiểm tra máy kĩ trước khi đem máy đi sửa chữa, thay mặt kính LG

Các chiêu trò thay mặt kính LG G2 lởm, làm giả, luộc đồ

Thông thường cách ăn tiền của khách hàng khi thay mặt kính LG G2 bằng cách: thợ sửa chữa điện thoại sẽ báo giá cũng như tình trạng hư hỏng của máy cho khách khàng. Nhưng vấn đề phát sinh từ sau khi máy để lại cửa hàng, thợ sửa sẽ gọi điện lại cho khách hàng và báo thêm các lỗi hư hỏng khác để ăn tiền của khách, và đương nhiên giá của dịch vụ báo thêm này thì "cắt cổ". Nếu khách đồng ý sửa thì bạn sẽ nhận về được một chiếc máy ngon lành với chi phí bỏ ra gấp mấy lần so với dự tính ban đầu. Nếu bạn không đông ý sửa thì bạn sẽ nhận lại một chiếc máy đã bị luộc đồ và hư hại thêm một số phần. Nhìn chung là lựa chọn phương án nào thì người chịu thiệt vẫn là khách hàng.
Vậy luộc đồ là như nào? Nói một cách dễ hiểu nhất là chiếc điện thoại của bạn đã bị thay thế một số linh kiện và linh kiện dễ bị thay thế nhất là pin và ram. Việc bạn dán tem bảo hành lên chúng thì chỉ để tăng thêm phần yên tâm cho bạn chứ không nói len điều gì vì chúng đều có thể làm giả một cách dễ dàng và không thể phát hiện ra. Vì vậy khi đi sửa chữa mặt kính LG G2 tại Hà Nội bạn nên tìm địa chỉ nào uy tín, có thể sửa chữa , thay thế lấy ngay và tận mắt chứng kiến quá trình sửa chữa, thay thế được là tốt nhất.
thay mat kinh lg g2 1
G2 sau khi đã được thay

Thay mặt kính LG G2 giá bao nhiêu tiền ?

Hiện nay giá thay thế mặt kính LG G2 và thay mặt kính Galaxy S3 Mini trong khoảng 1 triệu. Thường các cửa hàng có thể chênh lệch chút xíu trong khoảng này. Tuy nhiên tùy từng thời điểm giá thay kính LG G2 sẽ khách nhau. khi đi thay màn LG G2 bạn cần tham khảo giá giữa các cửa hàng. Không nên ham những cửa hàng rẻ quá mà thay phải hàng lởm.


Thay mặt kính LG G2 tránh luộc đồ Thay mặt kính LG G2 tránh luộc đồ Reviewed by Unknown on 8/31/2016 09:46:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.