Thay mặt kính Asus Zenfone 2

Thay mặt kính Asus Zenfone 2 ở địa chỉ nào uy tín là thắc mắc của nhiều bạn đang sử dụng Asus Zenfone 2 nhưng mắc lỗi về màn hình, chính vì thế, thay thế màn hình Zenfone 2 là điều cần thiết. Bài viết này maxmobile sẽ hướng dẫn các bạn khi nào cần thay mặt kính của Asus Zenfone 2, quy trình chi tiết thay kính Asus Zenfone cũng như việc đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi thay kính của điện thoại này.
thay mat kinh asus zenfone 2
Thay thế mặt kính cho Asus Zenfone 2 ở đâu uy tín

Khi nào cần phải thay mặt kính Asus Zenfone 2

Cũng như chiếc Asus Zenfone Max thì khi kính của điện thoại Zenfone 2 bị lỗi hay mắc bất cứ trục trặc nào thì bạn cần phải thay thế mặt kính để có thể đảm bảo được khả năng hoạt động, chính vì thế việc thay mặt kính Asus Zenfone 2 cần tiến hành nhanh chóng và không nên chậm trễ.

Những trường hợp cần phải thay mặt kính cho Asus Zenfone 2:

  • Mặt kính của điện thoại Asus Zenfone 2 chính hãng bị vỡ hoặc mặt kính bị rạn nứt sâu, việc di chuyển của người dùng trên màn hình Zenfone 2 có thể bị ảnh hưởng do những vết nứt này.
  • Thay kính của điện thoại Zenfone 2 chính hãng bị liệt chức năng cảm ứng trên màn hình, cảm ứng asus zenfone 2 không hoạt động bình thường hoặc liệt cảm ứng trên một số vị trí khác nhau.
  • Mặt kính màn hình hiển thị màu sắc không chính xác, bị nhòe, nhiễu hoặc hiển thị màu sắc không đúng.

Khi chiếc Asus Zenfone 2 của bạn mắc những lỗi này thì các bạn cần lựa chọn địa chỉ thay kính đảm bảo uy tín để có thể đảm bảo được đầy đủ những tính năng cho chúng và maxmobile chính là địa chỉ tin cậy cho tất cả các bạn.
thay mat kinh asus zenfone 2 1
Thay kính Asus Zenfone 2 tại maxmobile

Quy trình và quyền lợi khách hàng khi thay mặt kính cho Asus Zenfone 2 tại maxmobile

Quy trình thay mặt kính của điện thoại Asus Zenfone 2 được tiến hành nhanh chóng  và chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên maxmobile có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thay thế kính điện thoại cao caaso.

Quy trình thay mặt kính của Asus Zenfone 2 tại maxmobile

Quy trình thay thế kính của điện thoại Asus Zenfone 2 chính hãng tại maxmobile được tiến hành như sau:
Bước 1: Nhân viên lễ tân cửa hàng maxmobile nhận sản phẩm điện thoại chính hãng của khách hàng đang mắc lỗi về mặt kính.  
Bước 2. Nhân viên kĩ thuật kiểm tra lỗi trên mặt kính của điện thoại Zenfone 2 chính hãng của khách hàng và có thể tiến hành kiểm tra yếu tố liên quan khác trên điện thoại Asus nhằm việc thay mặt kính được chính xác.
Bước 3. Nhân viên maxmobile báo giá kính mới cho khách hàng và tiến hành thay mới mặt kính của điện thoại Asus chính hãng cho khách nếu như khách hàng đồng ý.
Bước 4. Nhân viên kĩ thuật hoàn thiện quá trình thay mặt kính Asus Zenfone 2 chính hãng cho khách hàng và ghi phiếu bảo hành cho khách hàng về kính Asus Zenfone 2.

Quyền lợi khách hàng khi thay thế mặt kính Asus Zenfone 2 tại maxmobile

  • Khách hàng khi thay màn hình kính của điện thoại Asus Zenfone 2 hay điện thoại Asus Zenfone 3 chính hãng thì các bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm và giá cả, bên cạnh đó các bạn còn được đảm bảo quyền lợi như:
  • Khách hàng được kĩ thuật viên maxmobile tư vẫn miễn phí về dịch vụ thay mặt kính của điện thoại
  • Khách hàng chính là người trực tiếp theo dõi quá trình thay kính cho Asus Zenfone 2 chính hãng của nhân viên kĩ thuật maxmobile.
  • Đền bù gấp 3 lần giá trị sản phẩm màn hình kính Asus Zenfone 2 nếu như khách hàng phát hiện nhân viên đánh tráo sản phẩm.
  • Mặt kính Zenfone 2 được bảo hành 6 tháng và có thể trả lại sau 3 ngày nếu như có vấn đề.
  • Ngoài việc an tâm về chất lượng sản phẩm thì khách hàng khi đến với maxmobile còn có nhiều chế độ hậu mãi khác nhau và chắc chắn luôn làm các bạn hài lòng.
  •  

Thay mặt kính Asus Zenfone 2 Thay mặt kính Asus Zenfone 2 Reviewed by Unknown on 8/29/2016 09:55:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.