Những điều cần lưu ý khi mua Samsung Note 4

Samsung Galaxy Note 4 được ra mắt từ năm 2014 nhưng hiện nay đây vẫn là cái tên “hot” được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn. Với cấu hình mạnh mẽ, thiết kế đẹp mắt, đa phương tiện, đáp ứng tốt cả nhu cầu giải trí và làm việc. Thế nhưng trước tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan hiện nay khiến người dùng hoang mang. Vì vậy, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những điều cần lưu ý khi mua Samsung Note 4 đúng chuẩn.
Theo dõi video So sánh Samsung Galaxy Note 4 và iPhone 6: Đỉnh cao hoàn hảo

Kiểm tra các đặc điểm bên ngoài của Samsung Note 4

Điện thoại Samsung Galaxy Note 4 được thiết kế thon gọn, tinh tế, vát tại 4 góc nên dễ dàng cho việc cầm và sử dụng. Ăng ten của Samsung galaxy Note 4 giấu kín vào bên trong chứ không hở ra bên ngoài như hàng nhái.
Kiểm tra các đặc điểm bên ngoài máy Samsung Note 4
Về phần loa của điện thoại Samsung Note 4 chính hãng trông gọn, tinh tế hơn so với hàng nhái dễ trầy xước và thô hơn. Chú ý đến độ sáng của màn hình. Màn hình có độ sáng vượt trội, màu sắc hiển thị sắc nét thì đó là hàng thật, còn màu sắc mờ nhạt, độ sáng yếu thì đó là Note 4 giả.
Đối với pin, Samsung Note 4 chính hãng có phần mã pin và các thông số in chìm chứ không nổi như hàng hàng giả. Kiểm tra phần cảm ứng của máy thông qua các cảm biến ánh sáng, cảm biến tiệm cận, nhịp tim hoặc vân tay...Nếu là Note 4 thật sẽ cho kết quả nhanh chóng và chính xác. Một phiên bản khác chiếc galaxy S7 Edge olympic cũng đang thu hút được người dùng trong thời gian gần đây.

Kiểm tra mã số imei Samsung Note 4

Mã số imei được ví như là “chứng minh thư” của Samsung galaxy Note 4. Mã số này giúp nhận diện máy xem có chính xác là hàng chính hãng hay không. Chỉ cần đối chiếu mã số imei trên vỏ hộp và trong máy thông qua mã lệnh *#06#. Điện thoại sẽ hiện mã số imei và nếu mã số này trùng khớp với mã số trên vỏ hộp thì đó là hàng chính hãng. Ngoài ra bạn có thể so sánh mã số imei trong điện thoại với imei dưới nắp lưng xem có trùng khớp nhau không.

Kiểm tra tình trạng máy Samsung Note 4

Sau khi đã hoàn thành tốt các công đoạn kiểm tra trên, chúng ta tiến hành kiểm tra tình trạng máy Note 4 xem có hoạt động bình thường hay không. Bằng cách nắp sim, thẻ nhớ và thực hiện test chức năng nghe gọi, loa, khả năng kết nối wifi, camera,... xem các chức năng này Samsung galaxy Note 4 có hoàn thành tốt hay không.

Kiểm tra tình trạng máy Samsung Note 4

Trên đây là bí quyết kiểm tra Samsung Note 4 trước khi mua để tránh mua phải hàng dựng, hàng nhái. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn sở hữu một chú galaxy Note 4 đúng chuẩn.
thẻ mô tả:
Mức giá Samsung Note 4 không phải là rẻ với những người có thu nhập thấp và trung bình. Vì vậy để sở hữu một galaxy Note 4 chính hãng các bạn cần bỏ túi những kinh nghiệm trước khi mua.
>> Có thể bạn quan tâm những thông tin về mẫu Samsung Galaxy s8 mới sắp được ra mắt trong thời gian tới của hãng Samsung.

Những điều cần lưu ý khi mua Samsung Note 4 Những điều cần lưu ý khi mua Samsung Note 4 Reviewed by Unknown on 8/16/2016 09:15:00 CH Rating: 5

1 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.