Hướng dẫn thay màn hình LG G Pro 2

Những thông tin về hướng dẫn thay màn hình LG G Pro 2 sau đây sẽ giúp bạn có thể tự sửa điện thoại tại nhà, vừa tiết kiệm chi phí lại đảm bảo an toàn cho linh kiện của mình.
Theo dõi video sửa chữa thay mặt kính cảm ứng LG G pro 2 được thực hiện bởi Maxmobile nhé!

Đặc điểm màn hình LG G Pro 2

Màn hình luôn là thế mạnh của các sản phẩm đến từ LG và với một chiếc smartphone cao cấp như G Pro đời 2 thì khả năng hiển thị và trải nghiệm trên màn điện thoại càng tuyệt vời hơn. Máy sở hữu màn kích thước lên tới 5,9 inch, hiển thị hình ảnh với độ phân giải tối đa là Full HD, mật độ điểm ảnh là 373 ppi, ở mức cao, đảm bảo độ sắc nét, cho màu sắc chuẩn xác và chi tiết. Đường viền màn mỏng chỉ 3,3 mm, giúp tối đa hóa diện tích hiển thị lên đến 77,2%, đem tới trải nghiệm hiển thị hoàn hảo cho người sử dụng.
Huong dan thay man hinh LG G Pro 2

Màn hình sắc nét, sống động của LG G Pro đời 2

Khi sử dụng thực tế, kích thước lớn của màn hình LG G Pro 2 sẽ đem lại trải nghiệm ấn tượng hơn nhiều so với những chiếc smartphone cao cấp có màn nhỏ hơn. Với việc sử dụng tấm nền IPS, góc nhìn của màn khá tốt, màu sắc chỉ bị thay đổi khi nhìn từ các góc rất hẹp. Khi đánh giá màn hình của chiếc smartphone này bằng nhiều ứng dụng thì máy đều cho kết quả khá khả quan. Tham khảo thêm bài hướng dẫn thay mặt kính LG G3 ngay tại đây.

Hướng dẫn thay màn hình LG G Pro 2 tại nhà

Mặc dù được đánh giá là một sản phẩm có độ bền và độ hoàn thiện cao nhưng nếu sử dụng không cẩn thận thì điện thoại LG G Pro phiên bản 2 cũng rất dễ bị rơi vỡ, hư hỏng mặt kính và màn. Với những hướng dẫn thay màn LG G Pro 2 sau đây, bạn có thể tự khắc phục sự cố tại nhà với chi phí rẻ hơn.
Huong dan thay man hinh LG G Pro 2 don gian

Thay màn điện thoại G Pro 2 ngay tại nhà

>> Có thể bạn quan tâm bài hỏi đáp thay mặt kính sony Z2 ở đâu uy tín chính hãng.

Các bước thay màn hình cho G Pro 2:

- Bước 1: tháo rời nắp lưng của máy rồi tháo pin và đặt ở nơi khô thoáng.
- Bước 2: cẩn thận tháo các vít ốc bao quanh máy để gỡ phần xương máy có tác dụng bảo vệ main.
- Bước 3: tách các chân connect ở vị trí camera, màn,… để có thể dễ dàng nhấc cụm main ra ngoài.
- Bước 4: sau khi main được tách rời thì sử dụng máy sấy công suất cao làm nóng viền quanh màn hình điện thoại và sử dụng các miếng nhựa mỏng tách rời vị trí màn khỏi khung cố điện G Pro 2.
- Bước 5: vệ sinh sạch sẽ các điểm tiếp xúc màn hình va thay màn hình mới cho điện thoại.
Lưu ý là hướng dẫn thay màn hình LG G Pro 2 trên đây chưa đảm bảo về độ kín của mặt kính với thân máy. Vì thế nếu có yêu cầu về cảm quan và độ bền cao hơn thì bạn nên tìm đến một số cửa hàng cung cấp dịch vụ thay màn có máy ép kính và keo dán chuyên dụng để giảm tình trạng bụi xuất hiện sau khi thay thế cũng như tăng thêm độ bền cho smartphone.
>> Bài đọc thêm thay mặt kính Galaxy s5 lấy ngay nhanh chóng hiệu quả uy tín.
Hướng dẫn thay màn hình LG G Pro 2 Hướng dẫn thay màn hình LG G Pro 2 Reviewed by Unknown on 7/19/2016 07:56:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.