Chán ứng dụng nhắn tin mặc định ở trên máy, đây là giải pháp “2 in 1” dành cho bạn

Trình ứng dụng nhắn tin SMS mặc định trên nhiều Smartphone không thực sự ấn tượng do giao diện kém bắt mắt, tính năng còn hạn chế. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng một ứng dụng khác có tên Facebook Messenger thì có một cách mới để nhắn tin mà không cần sử dụng ứng dụng gốc của máy đấy.
Ứng dụng nhắn tin SMS mới trên smartphone

Một ứng dụng mới cho những người chán "ghét" kiểu nhắn tin truyền thống

Nhiều người dùng Smartphone hiện nay thích sự màu mè, trẻ trung trên giao diện điện thoại của họ. Tuy nhiên, không phải thiết bị nào cũng có thể làm được điều đó, thậm chí nhiều người đã phải “cất công” tải thêm ứng dụng bên thứ ba nhằm thay thế trình nhắn tin mặc định trong máy để thêm “hoa lá” cho cuộc trò chuyện. Bài viết này mình cũng giới thiệu đến các bạn một ứng dụng được tải về ở trên Google Play hoặc Apps Store, tuy nhiên, hầu như những ai sử dụng Smartphone cũng đều có sẳn ứng dụng này rồi, đó chính là Facebook messenger.
Facebook Messenger là một “món ăn” không thể thiếu nếu bạn là người có thói quen sử dụng Facebook, một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Và trong bản cập nhật mới đây, họ đã cho phép chúng ta gộp chung hai ứng dụng nhắn tin Messenger và SMS mặc định trên máy lại với nhau. Điều này có nghĩa bạn sẽ nhắn tin được ngay trên Messenger đến một số điện thoại bất kỳ và nhận tin nhắn ở trên đây mà không cần phải thoát ra, mở ứng dụng gốc lên để reply tin nhắn đến.

Trình nhắc tin mặc định trên máy đôi khi còn thiếu nhiều tính năng

>> Xem thông tin về hệ điều hành xos được cập nhật tại đây.
Việc gộp ứng dụng nhắn tin trên máy vào Messenger sẽ thực sự có ích khi bạn đang nhắn tin cho ai đó trên Facebook cùng lúc đang trò chuyện với một người khác trong danh bạ, tức nghĩa sẽ không cần chuyển đổi qua lại giữa hai ứng dụng với nhau nữa. Ngoài ra, do cùng sử dụng chung một giao diện nên bạn có thêm nhiều tùy chọn hơn khi gửi tin nhắn, bao gồm thêm icon, gửi ảnh, mở camera, check in địa điểm...

Để gộp trình nhắn tin SMS mặc định vào Facebook Messenger, các bạn làm như sau:


Đầu tiên hãy kéo sang Tab ngoài cùng, nên có thể thay đổi cài đặt cá nhân của trình nhắn tin Messenger. Sau đó lướt xuống dưới sẽ thấy xuất hiện mục SMS như trên hình.

Trình nhắn tin mới

>> Có thể bạn quan tâm tin tức điện thoại Samsung mới nhất được chia sẻ liên tục.
Sau khi chọn vào mục SMS thì một giao diện cài đặt sẽ xuất hiện, công việc của bạn là bật tất cả các tùy chọn lên, sau đó chọn vào ô “Số điện thoại của bạn” để thêm số điện thoại.

Nhập số điện thoại của bạn vào đây để hoàn tất quá trình cài đặt

Test ứng dụng trên máy
Lúc này bạn đã có thể nhắn tin với bất kỳ mọi số điện thoại nào mong muốn ở ngay trên Messenger. Như đã thấy, giao diện của tin nhắn hoàn toàn giống với trình nhắn tin của người dùng Facebook, bạn sẽ có mọi tùy chọn tương đương để thao tác. Hơn nữa, sau khi quá trình thiết lập hoàn tất thì mọi tin nhắn trong hộp thư đến sẽ được đồng bộ lên đây để bạn nhắn tin dễ dàng hơn.

>> Bài đọc thêm bài hỏi đáp có nên mua có nên mua Samsung Galaxy Note 5 không và tại sao?

Từ khóa tìm kiếm google:
  • Ứng dụng nhắn tin SMS mới
  • Ứng dụng nhắn tin SMS hay
  • Ứng dụng nhắn tin SMS độc đáoChán ứng dụng nhắn tin mặc định ở trên máy, đây là giải pháp “2 in 1” dành cho bạn Chán ứng dụng nhắn tin mặc định ở trên máy, đây là giải pháp “2 in 1” dành cho bạn Reviewed by Unknown on 7/10/2016 08:59:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.