Thay mặt kính LG Nexus 4 lấy ngay

Thay mặt kính LG Nexus 4 lấy ngay đang là dịch vụ cháy hàng bởi chiếc điện thoại này rất dễ gặp phải tình trạng nứt, vỡ mặt kính khi va chạm. Sau đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ này mà bạn nên tham khảo.

Dịch vụ thay mặt kính LG Nexus 4 lấy ngay

Một dịch vụ đang nở rộ trong cộng đồng người dùng công nghệ là thay mặt kính cho điện thoại Nexus 4 khi không may máy gặp sự cố trầy xước, nứt vỡ mặt kính trong quá trình sử dụng.

Bạn biết gì về LG Nexus 4?

LG Nexus 4 hay còn có cái tên khác là Google Nexus 4 được mệnh danh là chiếc điện thoại mang cả thế giới mới vào trong tầm tay của bạn. Đây là sản phẩm kết hợp giữa hãng đện thoại LG và Google nên không khó hiểu khi thiết bị này tập trung tất cả mọi tinh túy của cả hai thương hiệu này. Và điều này có lẽ không cần phải nói nhiều bởi sự tuyệt vời của chiếc smartphone này đã được người dùng trải nghiệm và công nhận bằng những lời khen có cánh. 

LG Nexus 4 có màn hình sống động
Được trang bị linh kiện tối tân, hệ điều hành cao cấp cho đến màn hình kích thước 4,7 inch vô cùng sắc nét, chân thực, mang đến cho người dùng những trải nghiệm thực sự sống động. Màu sắc trên máy được hiển thị tự nhiên đến không ngờ, cho hình ảnh và video sống động hơn bao giờ hết. Công nghệ tấm nền True HD IPS được trang bị cho màn hình LG Nexus 4 giúp máy hiển thị hình ảnh mịn hơn dù trong môi trường ánh sáng mạnh. Ngoài ra màn hình máy cũng được bảo vệ tối đa bằng kính cường lực Corning Gorilla Glass 2 chắc chắn, siêu bền.
Xem thêm chi tiết dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi4 được chúng tôi thực hiện.

Thường hợp cần thay mặt kính LG Nexus 4 lấy ngay

Có rất nhiều nguyên nhân khiến mặt kính Nexus 4 bị hư hỏng, bao gồm cả yếu tố khách quan lẫn chủ quan. Sau đây là những trường hợp cần thay mặt kính LG mà bạn nên chú ý để tránh bị ép giá khi đến các địa chỉ sửa điện thoại:

Thay mặt kính LG Nexus 4 khi máy bị vỡ kính

-         Điện thoại Nexus 4 bị vỡ mặt kính nhưng cảm ứng vẫn hoạt động bình thường, màn hình hiển thị tốt thì người dùng chỉ cần thay sửa mặt kính LG là đã có thể sử dụng tốt như khi mới mua.
-         Smartphone bị vỡ mặt kính, không cảm ứng được nhưng có thể thấy hình ảnh hiển thị bình thường. Đây là trường hợp mặt kính của Nexus 4 bị hư hỏng, liệt cảm ứng và cần phải thay mặt kính cảm ứng.
-         LG Nexus 4 bị vỡ mặt kính, không cảm ứng bình thường và màn hình không hiển thị rõ, đen thui hoặc có màu trắng, có sọc dọc, ngang, ố một góc, có điểm đen, nứt,… thì phải thay nguyên bộ màn hình để khắc phục sự cố này.

Khi có ý định thay mặt kính LG Nexus 4 lấy ngay, bạn nên tìm đến những địa chỉ cung cấp dịch vụ an toàn, linh kiện chất lượng, có mức giá hợp lý, quy trình chuyên nghiệp và thời gian bảo hành dài lâu như MaxMobile để được khắc phục sự cố một cách nhanh nhất.
Có thể bạn quan tâm bài đánh giá điện thoại Samsung Galaxy c về thiết kế cũng như cấu hình sản phẩm.
Thay mặt kính LG Nexus 4 lấy ngay Thay mặt kính LG Nexus 4 lấy ngay Reviewed by Unknown on 6/22/2016 09:11:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.