Thay màn hình LG Optimus G giá bao nhiêu?

Phải làm thế nào khi màn hình chiếc Optimus G của bạn bị hỏng? Thay màn hình LG Optimus G giá bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm kinh nghiệm khi thay màn hình điện thoại LG.

>>Xem thêm tại:Thay màn hình LG Optimus G f180 uy tín lấy ngay | BH 3T


Những điều cần lưu ý khi thay màn hình LG Optimus G

 Optimus G là chiếc điện thoại cao cấp của hãng LG, đi kèm với thiết kế sanh chảnh là màn hình kính tráng gương mong manh dễ vỡ. Trên thực tế trong quá trình sử dụng bạn khó có thể tránh được sự cố bất ngờ xảy ra với chiếc điện thoại LG Optimus G như va đập và rơi từ trên cao xuống. Những sự cố này thường khiến cho màn hình bị vỡ hỏng. 
Khi phát hiện ra màn hình điện thoại gặp sự cố bạn cần xác định xem mưc độ hư hỏng là bao nhiêu, bộ phận nào cần thay thế. Vì đôi khi sự va đập chỉ tác động lên mặt kính thì bạn chỉ việc thay mặt kính mới. Còn với những sự cố như liệt, đơ cảm ứng, màn hình bị sọc đen, hoặc không thể hiển thị thì bắt buộc bạn phải thay toàn bộ màn hình. 

Thay man hinh dien thoai Lg optimus G

Thay màn hình cảm ứng LG Optimus G

>> Có thể bạn quan tâm thay mặt kính LG G3 ở đâu uy tín.

Thay màn hình LG G ở đâu?

LG Optimus là một thiết bị cảm ứng cao cấp nên khi thay thế bất kỳ bộ phận nào bạn cần đảm bảo sự đồng bộ với thiết kế cũ. Tránh thay thế màn hình giá rẻ, kém chất lượng mà ảnh hưởng đến hiệu năng sử dụng máy. 
Để đảm bảo uy tín và chất lượng cho màn hình Optimus G bạn cần tim đến cửa hàng chính hãng và các đại lý ủy quyền của LG để thay thế. Tại đây ngoài việc được các kỹ thuật viên tư vấn tận tình, bạn còn được ưu đãi thêm về chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng rất tốt. Tuy nhiên nếu thay ở những địa chỉ này giá thường khá “chát” so với bên ngoài.
Cách thứ hai bạn có thể tìm đến các cửa hàng chuyên sửa chữa điện thoại lớn, có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm. Đến với những cửa hàng này bạn cần hỏi rõ kỹ thuật viên về nguồn gốc của màn hình  ở cửa hàng,  thay màn hình mới LG giá bao nhiêu? Sau khi được giải đáp mà thấy thỏa mãn hãy quyết định thay hay không.

Thay man hinh LG optimus G chinh  hang
 Màn hình cảm ứng LG G Pro

Thay màn hình điện thoại LG G giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay giá thay màn hình LG Optimus G thay đổi theo từng thời điểm. Nhưng phần lớn giá màn hình Optimus G dao động trong khoảng từ 350 – 2tr đồng. Dưới đây là bảng giá màn hình điện thoại LG Optimus G cho các bạn tham khảo:
Màn hình LG Optimus G E971 / E975 / F180 (full bộ): 1.000.000 VNĐ
Màn hình cho LG Optimus G Pro E980 / E985 / E988 / F240 (full bộ):  500.000 VNĐ
Màn  hình cho LG Optimus GK F220 (full bộ): 1.200.000 VNĐ

Thay màn hình LG Optimus G giá bao nhiêu? Thay màn hình LG Optimus G giá bao nhiêu? Reviewed by Unknown on 5/13/2016 12:53:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.