Thay mặt kính nokia lumia 925 giá tốt

MaxMobile là trung tâm uy tín thay mặt kính nokia lumia 925 giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đến với MaxMobile với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, chế độ bảo hành dài hạn luôn làm hài lòng khách hàng.

>>Xem thêm tại: Hướng dẫn thay mặt kính Nokia Lumia 925Nokia là một hãng điện thoại quen thuộc trên thị trường, với sự ra đời của smartphone dòng Lumia đã lấy lại vị thế của hãng, đặc biệt với Lumia 925.
Màn hình của điện thoại Lumia 925 gần như không có khác biệt so với Lumia 920, từ kích thước (4.5 inch), độ phân giải (1280 x 768 pixel) đến các công nghệ hỗ trợ. Điểm khác biệt duy nhất là Lumia 925 sử dụng công nghệ hiển thị AMOLED thay cho IPS LCD trên Lumia 920.

                           
Điện thoại Nokia Lumia 925
          Nokia Lumia 925 chính hãng
>> Có thể bạn quan tâm phụ kiện vỏ ốp Nokia chính hãng giá rẻ.

Thay mặt kính nokia 925 giá rẻ lấy ngay tại MaxMobile

Tìm đến địa chỉ MaxMobile để thay thế mặt kính điện thoại, nhiều khách hàng đã rất hài lòng với cách làm việc của chúng tôi, MaxMobile đảm bảo an toàn nhất đến khách hàng.
- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại trung tâm, kỹ thuật viên lành nghề trong lĩnh vực sửa chữa, bảo hành điện thoại, máy tính bảng.
- Giá cả ưu đãi nhất cho khách hàng đến sửa chữa thay mới màn hình sản phẩm tại chúng tôi, đảm bảo giá rẻ nhất thị trường.
- Đảm bảo chất lượng sản phẩm, chính hãng 100%
- Sản phẩm mặt kính, màn hình được bảo hành 6 tháng cho quý khách, nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết của MaxMobile.
                 
                               
Thay mặt kính nokia lumia 925
Thay mới mặt kính Lumia an toàn

Quy trình thay thế mặt kính lumia 925

MaxMobile thực hiện thay thế với giá thay mặt mới nokia lumia 925 rẻ nhất, đặc biệt với quy trình khoa học sẽ giúp khách hàng luôn an tâm khi sửa chữa tại trung tâm:
Bước 1: Kỹ thuật viên lắng nghe quý khách hàng trình bày về sự cố của máy, trao đổi với khách hàng về việc thay và thỏa thuận giá cả đã niêm yết
Bước 2: Tiến hành nhận máy và kiểm tra sơ bộ về máy Nokia Lumia 925
Bước 3: Tiến hành thay mới và kiểm tra các bộ phận khác của máy xem có lỗi gì không trước khi trao trả máy cho khách hàng.
Bước 4: Giao máy cho quý khách hàng để khách hàng kiểm tra lại máy.
Bước 5: Dán tem và ghi phiếu bảo hành ngay tại trung tâm.
                 
                           
     Màn hình lumia 925
     Màn hình lumia 925
Dịch vụ thay mặt kính nokia lumia 925 chất lượng cao và giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Với sự cố gắng không ngừng trong nhiều năm qua, MaxMobile đã tạo dựng nên thương hiệu và uy tín trên thị trường. Trân trọng cảm ơn khách hàng đã luôn ủng hộ trung tâm chúng tôi được phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay.

Có thể bạn quan tâm thay mặt kính nokia lumia chính hãng giá rẻ.
Thay mặt kính nokia lumia 925 giá tốt Thay mặt kính nokia lumia 925 giá tốt Reviewed by Unknown on 4/26/2016 09:44:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.