Giá thay màn hình LG Optimus G là bao nhiêu?

Giá thay màn hình LG optimus G là bao nhiêu? Địa chỉ nào thay màn hìn uy tín đó là câu hỏi luôn được đặt ra với những người đang gặp phải sự cố về màn hình điện thoại LG optimus.

>>Xem thêm tại:Thay mặt kính, màn hình cảm ứng LG Optimus G F180 - MaxMobile




Thị trường sửa chữa thay màn hình điện thoại LG nhiễu loạn


Hiện nay trên thị trường, các cơ sở cửa hàng thay thế sửa chữa điện thoại mọc lên rất nhiều. Có những cửa hàng chỉ nghĩ đến cái lợi trước mắt nên thường xuyên nhập về những sản phẩm rởm, không chính hãng để thay thế cho khách hàng. Chính vì vậy rất khó để người dùng có thể lựa chọn cho mình được địa chỉ uy tín chính hãng. Người dùng sẽ luôn phải ở trong tư thế thật giả lẫn lộn khó phân biệt. Vậy đâu là địa chỉ thay thế màn hình LG Optimus chính hãng?

Có thể bạn quan tâm thay màn hình htc one x lấy ngay với giá rẻ.

MaxMobile - Địa chỉ thay màn hình LG optimus G chính hãng chất lượng cao.


MaxMobile là một trong  những địa chỉ hàng đầu bán và sửa chữa các sản phẩm chính hãng. Tại địa chỉ 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội chúng tôi đã mang đến sự hài lòng và niềm tin của rất nhiều quý khách hàng. Không những sản phẩm chính hãng, giá thay cũng cực kỳ hấp dẫn. Đây là những gì mà chúng tôi luôn muốn mang đến cho toàn thể quý khách hàng, những người đã tin tưởng và chọn lựa Maxmobile.
 
Giá thay màn hình LG optimus G
 Sữa chữa thay thế màn hình giá rẻ tại Hà Nội

Trang bị công nghệ thay màn hình LG hiện đại:


Để thay màn ngoài LG Optimus, Maxmoblie áp dụng công nghệ ép chân không tự động hiện đạivà tiên tiến nhất. Với dàn máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự đảm bảo và hài lòng. Maxmoblie, tự hào là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại trong việc sửa chữa và lắp ráp.

thay màn hình LG
Giá thay mặt ngoài LG là bao nhiêu với công nghệ hiện đại

Giá thay thế màn hình là bao nhiêu?


Đến với MaxMobile , khách hàng không còn phải lo lắng về bất kỳ điều gì ngay cả giá thành sản phẩm và dịch vụ. Đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất là những gì MaxMobile hướng tới.  Giá thay màn hình LG optimus G tại các trung tâm cửa hàng khác rơi vào khoảng 1 triệu 3 đến 1 triệu 5. Tuy nhiên, đến với MaxMobiel bạn chỉ cần thanh toán số tiền 1 triệu 1 là bạn đã sở hữu cho mình chiếc máy LG như mới.

 Cam kết vàng của MaxMobile


-         Tất cả các sản phẩm phụ kiện thay thế đều là chính hãng.
-         Giá sản phẩm, linh kiện, dịch vụ sửa chữa rẻ nhất.
-         Quy trình làm việc tuân thủ rõ ràng, nghiêm túc.
-         Cam kết bảo hành theo ngày tháng ghi trên giấy bảo hành.
-         Sửa chữa lấy ngay với các trường hợp đơn giản. Với những trường hợp máy hỏng nặng cần phải giữ lại, chúng tôi sẽ để khách hàng ký tên vào từng bộ phận để chắc chắn không bị thay đổi.
-         Khách hàng được quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa.
-         Đền bù toàn bộ thiệt hại cho khách hàng nếu có sai sót
Hãy đến với MaxMobile để nhận được dịch vụ chăm sóc và chất lượng  sản phẩm hàng đầu tại Hà Nội.

>> Xem thêm địa chỉ bán xiaomi mi5 plus ở đâu uy tín.
Giá thay màn hình LG Optimus G là bao nhiêu? Giá thay màn hình LG Optimus G là bao nhiêu? Reviewed by Unknown on 4/15/2016 12:59:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.